ทีมโลมา พัทยา คว้าแชมป์การแข่งขัน ฟุตบอล เตะเพื่อแม่ KICK FOR MOM 2017 ในรุ่น 9 ปี ไปครองได้สำเร็จ หลังจาก เอาชนะ ทีมแชมป์เปี้ยน ไปได้ 3 ประตูต่อ 1
ที่สนามฟุตบอลศรีราชาอารีน่า   อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี  ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลเตะเพื่อแม่  KICK FOR MOM 2017 ในรุ่น 9 ปี ซึ่งมีทีมส่งเข้าร่วมการแข่งขัน เป็นจำนวนมาก  ซึ่งคู่ชิงชนะเลิศ  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมแชมป์เปี้ยน  ทีมสุดแกร่ง  จาก จังหวัดกรุงเทพมหานคร   พบกับ  ทีมโลมา พัทยา  จากจังหวัดชลบุรี  โดยเกมการแข่งขันในคู่ชิงชนะเลิศ  ผลปรากฏว่า   ทีมโลมา พัทยา   สามารถเอาชนะ  ทีมแชมป์เปี้ยน  ไปได้ด้วยสกอร์  3 ประตูต่อ  ส่งผลให้  ทีมโลมา พัทยา  คว้าแชมป์ในรุ่น อายุไม่เกิน  9 ปี ไปครอง  โดยรางวัล นักเตะยอดเยี่ยม ในรุ่น 9 ปี  ได้แก่ เด็กชายจอมพล  หอมบุญมา จากทีมโลมา พัทยา ที่สามารถทำผลงานได้อย่างดี โดยทำประตู ในรายการนี้ ไปถึง 15 ประตู พร้อมพาทีมโลามา พัทยา  คว้าแชมป์ ในรุ่น 9 ปี ไปครองได้อย่างสวยงาม      ส่วนทางด้าน  www.chomburihotreportnews.com  ก็ได้มองเห็นถึงความ ตั้งใจเล่นของ เด็กเยาวชนอีกคนหนึ่ง  ขอยกให้กับ ฝีเท้าของ  กิตติกวิน  อ้นมี  นักเตะจาก ทีมแชมป์เปี้ยน   ที่ในรอบรองชนะเลิศ  ทำผลงาน ช่วยทีม จากการ ตามหลังถึง 3 ประตู   มาจบเกมที่สกอร์ 5 ประตูต่อ 5 แถมในช่วงยิงลูกโทษ เพื่อหาทีมเข้าชิงชนะเลิศ  กิตติกวิน  อ้นมี   ยังสวมบท ผู้รักษาประตู  ลงไปเชฟจุดโทษ  ให้ทีมแชมป์เปี้ยน  ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศได้สำเร็จ  แต่เสียดาย ในนัดชิงชนะเลิศ  พ่ายแพ้ให้ทีมโลมา พัทยา ไป  ส่วนในรุ่นอายุ ไม่เกิน 12 ปี   เป็นทางด้าน ทีมพลอยแท้  จากจังหวัดกาญจนบุรี  ที่สามารถคว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ  

** โดยทางเว็บไซค์**  ขอเป็นกำลังใจให้เยาวชน ทุกคนประสบความสำเร็จ  ในการเล่นฟุตบอลน่ะคับ  ผิดพลาดประการใด  ขออภัยมา ณ ที่นี้ ด้วยน่ะคับ  

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563