นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชาทำพิธีมอบเสื้อสามารถ และเงินสนับสนุน น้องซีดี หนูน้อยเจ้าเวหา ที่จะไปแข่งขันโดรน ชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศสิงค์โปร
ที่  สำนักงานเทศบาลเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี เด็กชายศักรินทร์ คงทน หรือน้องซีดี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ  ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในหลวงรัชกาลที่ 10 ในการแข่งขัน รายการโดรน เรชซิ่ง หนูน้อยเจ้าเวหา แบบปีกหมุนชนิด 4 ใบพัด ประเภทปีกหมุนประลองปัญญา มาพร้อมผู้ปกครอง และคณะผู้บริหารโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา เข้าพบ  นายธานี รัตนานนท์ นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา เพื่อพร้อมรับมอบเสื้อสามารถ  และ เงินทุนสนับสนุน น้องซีดี หนูน้อยเจ้าเวหา ที่จะเดินทางไปแข่งขันโดรน ที่ประเทศสิงคโปร์ รายการโดรน เอเซีย แชมป์      เปี้ยนชิพ  ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ ซึ่งเป็นการแข่งขันโดรนประเภทความเร็ว มีนักแข่งกว่า 52 คน จากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งน้อง ซีดี ได้เป็นตัวแทน ของชาวไทย เข้าร่วมแข่งขันในรายการนี้ด้วย รวมทั้งได้กล่าว ให้กำลังใจ และ ว่าทั้งการฝึกซ้อม การแข่งขันต้องควบคู่ไปกับการเรียนอย่างสมดุล เพราะการเรียนการศึกษาเป็นสิ่งที่สำคัญ ด้าน เด็กชายศักรินทร์ คงทน หรือน้องซีดี ได้กล่าวถึงการแข่งขันรายการนี้ว่า คู่แข่งในครั้งนี้ล้วนเป็นมือดีระดับโลก แต่ก็จะใช้ความชำนาญในการบังคับ โดรนพยายามทำอันดับให้ติด 1 ใน 3 ให้ได้ พร้อมขอให้เพื่อนๆโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชาและชาวศรีราชา ส่งแรงเชียร์และแรงใจในการแข่งขันครั้งนี้


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563