เทศบาลตำบลบางพระจัดกิจกรรมเทิดพรเกียรติสมเด็จพระบรมราชินีนาถในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
 ที่สวนสาธารณะชายทะเลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เทศบาลตำบลบางพระ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลบางพระ ร่วมกันจัดงาน วันแม่แห่งชาติประจำปี 2560 วัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ และ พระราชกรณียกิจ ของสมเด็จพระบรมราชินีนาถในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในวโรกาส พระชนมายุครบ 85 พรรษา ภายใน ก่อนงานในราชพิธี มีการมอบรางวัล และประกาศนียบัตร ให้กับแม่ดีเด่น ในประเภทต่าง ๆประจำปี 2560  ซึ่งปีนี้ มีคุณแม่ที่ได้รับรางวัลคุณแม่สู้ชีวิต และ คุณแม่ที่มีอายุยืนยาวกว่า 100 ปี ระดับจังหวัด คือนางละมอม เอี่ยมสำอาง และ รางวัลสตรีไทยดีเด่น ได้แก่ นางพิสมัย ปั่นน้อย  หลังจากนั้น ได้เปิดโอกาสให้คุณลูก และญาติมิตร นำช่อดอกไม้ มามอบให้คุณแม่ดีเด่นประจำปีนี้ ด้วยความซาบซึ้งใจ

หลังจากนั้น  นายสมเจตน์   เกตุวัตถา นายกเทศมนตรีตำบลบางพระ นำคณะผู้บริหาร ชุมชน หน่วยงานท้องถิ่น ทั้งภาครัฐ เอกชน สถานศึกษาในเขตเทศบาลตำบลบางพระ ร่วมกันวางพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง แสดงออกถึงความจงรักภักดี ต่อหน้า พระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระบรมราชินีนาถในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  และเป็นประธาน เปิดกระทงกรวยดอกไม้ นำอ่านคำอาศิรวาท พร้อม กล่าว คำปฏิญาณ ว่าจะเป็นคนดี  รักชาติ ศาสนา สถาบันพระมหากษัตริย์ไทย   และจะทำความดีต่อสังคม  พร้อมร่วมกัน จุดเทียนชัยถวายพระพร แสดงความจงรักภักดี และ ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาราชินี ในปีนี้
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563