ทีมแพนเฟอร์นิเจอร์ คว้าแชมป์ การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน สิงห์ซุปเปอร์เวฟ FA CUP ครั้งที่ 3 ไปครองได้สำเร็จ หลังเอาชนะ จุดโทษ ทีมสายสวาทไปได้อย่างสนุก
 หลังจากที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมซุปเปอร์เวฟ  ได้จัดการแข่งขัน  ฟุตบอล 7 คน  สิงห์ซุปเปอร์เวฟ  FA CUP ครั้งที่ 3     โดยทีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวน  16 ทีม    ซึ่งในนัดชิงชนะเลิศ   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมแพนเฟอร์นิเจอร์    พบกับ  ทีมสายสวาท  ซึ่งผลการแข่งขัน ปรากฏว่า    ในการแข่งขันในเวลา  ผลจบลงที่สกอร์  3  ประตูต่อ  3     ทำให้ต้องตัดสินหาแชมป์ กันด้วยการ  ยิงลูกโทษ   ที่จุดโทษและเป็นทางด้าน  ทีมแพนเฟอร์นิเจอร์  ที่ยิงได้ดีกว่า  ทีมสายสวาท      และเอาชนะ ไปได้ด้วยสกอร์  3  ประตูต่อ 2   ส่งผลให้  ทีมแพนเฟอร์นิเจอร์   คว้าแชมป์การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน  สิงห์ซุปเปอร์เวฟ  FA CUP ครั้งที่ 3      โดยสรุปผลการแข่งขัน     ได้ดังนี้   รางวัลชนะเลิศ   ได้แก่  ทีมแพนเฟอร์นิเจอร์   //   รางวัลรองชนะเลิศ   ได้แก่  ทีมสายสวาท    และรางวัลอันดับที่ 3  ร่วม ได้แก่  ทีมCK  ฟู๊ด   กับ  ทีมหอมหวนสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563