การแข่งขัน รถยนต์ทางเลียบ Thailand Super Series Bangsaen Grandprix 2017 ทำพิธีเปิดการแข่งขันอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีนักแข่งชั้นนำ จากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขัน
 ที่บริเวณชายหาดบางแสน  อำเภอเมือง  จังหวัดชลบุรี  คุณกอบกาญจน์   วัฒนวรางกูร  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา   // นายภัครธรณ์  เทียนไชย  ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี  //  และ นายสนธยา   คุณปลื้ม  อดีตรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม  ในฐานะ ประธาน จัดการแข่งขัน รถยนต์ทางเลียบ Thailand Super Series Bangsaen Grandprix 2017    ได้ร่วมกัน เปิดการแข่งขัน รถยนต์ทางเลียบ  รายการ  Thailand Super Series Bangsaen Grandprix 2017    สนาม 3 -4   ซึ่งถือว่าเป็นการแข่งขันรถยนต์รายการใหญ่ที่สุดของประเทศไทย  และเป็นรายการที่ได้รับความนิยมสูงสุด  เนื่องจากการแข่งขันที่สุดของความเร้าใจ ระดับโลกแล้ว  ยังถือว่า  เป็นสนามการแข่งขัน รถยนต์ ที่ติดชายหาดที่สวยที่สุดในโลกอีกด้วย   โดยในงาน จะได้พบกับ กองทัพ  Super Cars ที่หาดูยาก  มาเข้าร่วมการแข่งขัน พร้อมนักแข่งขันระดับโลก  ที่จะนำรถ ที่หาดูยาก เข้าร่วมการแข่งขัน  ซึ่งในการแข่งขัน ในปี 2017  จะเพิ่มความมันส์ กับรุ่น  Porsche Carrera Cup Asia  และ รุ่น TCR Asia Series อีกด้วย  โดยการแข่งขันได้เริ่มทำการการแข่งขัน มาตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2560  จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม 2560     และสามารถรับสดการแข่งขัยถ่ายทอดสดทั่วโลกได้ที่ www.thaiiandsuperseries.net
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563