ทีมจงอางดำ เอาชนะ ทีม Press ไปได้ 3 ประตูต่อ 0 ในการแข่งขัน ฟุตบอล Victor the Battle League 2017 พร้อมสรุปผลการแข่งขันคู่อื่น
 ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมวิคเทอร์   อำเภอศรีราชา   จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขันฟุตบอล Victor the Battle League  2017   โดยคู่แรก เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมจงอางดำ  ในชุดสีเหลือง  พบกับ  ทีม Press  ในชุดสีขาว    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก    เป็นทางด้าน  ทีมจงอางดำ  ที่ทำเกมรุกได้ดีกว่า  และยิงประตู  นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์  2  ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  สันติ เครือแสง  คนเดียวทั้ง  2 ประตู     ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก ทีมจงอางดำ  นำ ทีม Press  ไปก่อน 2  ประตูต่อ 0    จากนั้นในครึ่งหลัง    ทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นกันได้อย่างดี  โดยในครึ่งหลัง   ทางด้าน  ทีมจงอางดำ สามารถยิงประตู เพิ่มได้อีก 1  ประตู   จากการยิงของ สันติ เครือแสง  คนเดิม    ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมจงอางดำ  เอาชนะ  ทีม Press  ไปได้ 3  ประตูต่อ 0     

คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมJen Beauty  ในชุดสีฟ้า  พบกับ  ทีม King Dam ในชุดสีแดง   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   เป็นทางด้าน  ทีม Jen Beauty  ที่ยิงประตูนำไปก่อน 1 ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  ปิยพัฒน์  หวานชะเอม   แต่ก่อนหมดครึ่งแรก  ทางด้าน  ทีม King Dam  สามารถยิงประตูตีเสมอเป็น 1 ประตูต่อ 1 ได้สำเร็จ  จากการยิงของ   ศรัญญู  เกษงาม    ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก ทั้งสองทีมเสมอกันไปก่อนที่สกอร์  1  ประตูต่อ 1  จากนั้นในครึ่งหลัง   ทั้งสองทีมกลับมาลงเล่น และเปิดเกมรุกเข้าใส่กันได้อย่างสนุก  แต่เป็นทางด้าน  ทีม King Dam  ที่ยิงประตู ขึ้นนำไปก่อนเป็น 2  ประตูต่อ 1   จากการยิงของ สรวิชญ์  โสมนัส   หลังจากโดนนำ  ทีม Jen Beauty  ก็พยายาม เปิดเกมรุกอย่างหนัก เพื่อจะยิงประตูตีเสมอให้ได้  แต่ก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จ   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีม King Dam เฉือนเอาชนะ  ทีมJen Beauty   ไปได้ 2  ประตูต่อ 1  

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563