เร็ว แรง สุดยอด !! วิทยาลัยวิศวกรรมแหลมฉบัง EN-TECH คว้าแชมป์การแข่งขัน Yamaha Moto Challenge 2017 สนาม 2 พีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พัทยา พร้อมได้ลุ้นแชมป์ ระดับประเทศ     
 ที่วิทยาลัยวิศวกรรมแหลมฉบัง EN-TECH อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี  ดร.ทรรศนะ บุญขวัญ  ผู้อำนวยการ วิทยาลัยวิศวกรรมแหลมฉบัง EN-TECH  พร้อมด้วย นางสาวแจ่มจันทร์  อินนิวัตร์  ผู้รับใบอนุญาต   วิทยาลัยวิศวกรรมแหลมฉบัง EN-TECH ได้แสดงความยินดีกับ  นักเรียนของวิทยาลัย  ที่สามารถทำผลงาน  เข้าร่วมการแข่งขัน Yamaha Moto Challenge 2017  ซึ่งเป็นการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ทางเลียบ ของเหล่านักบิดเอ็กซ์ไซเตอร์ อาชีวศึกษาเอกชนจากทั่วประเทศ มาแสดงฝีมือทางด้านความเร็ว การแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ทางเลียบ  ซึ่งหลังจาก ในสนามที่ 1 โรงเรียนวิศวกรรมแหลมฉบัง สามารถเข้าเส้นชัยในอันดับที่ 2  โดยล่าสุด สนามที่ 2   ที่ทำการแข่งขัน ที่บริเวณ สนามพีระ อินเตอร์ เนชั่นแนล  เซอร์กิต พัทยา โดย นายนฤทธิ์ มะนาตย์ จากวิทยาลัยเทคโนโลยีวิศวกรรมแหลมฉบัง EN-TECH สามารถขับรถ Yamaha Exciter ใช้เวลา  11:01.604 นาที  และเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1 ของสนามที่ 2    ส่งผลให้หลังจากแข่งขันเสร็จสิ้นใน สนามที่ 2  วิทยาลัยวิศวกรรมแหลมฉบัง EN-TECH  ทำคะแนนขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 1   มีคะแนนรวม 37 คะแนน   ในขณะที่ยังเหลือการแข่งขันอีก 2 สนาม  โดย ดร.ทรรศนะ บุญขวัญ  ผู้อำนวยการ วิทยาลัยวิศวกรรมแหลมฉบัง EN-TECH   ได้เปิดเผยว่า  เราเป็นความภาคภูมิใจ ของชาวจังหวัดชลบุรี ซึ่งเราทำคะแนนรวมขึ้นมาเป็นอันดับที่ 1 โดยเราสามารถคว้าแชมป์ในสนาม จังหวัดชลบุรี ถือว่าเป็นสนามบ้านเราเอง ก็ขอชื่นชมทีมงาน ที่สามารถทำผลงานได้อย่างดี  และทำให้เรายังต้องลุ้นในอีก 2 สนามที่เหลือ ถ้าเราสามารถทำผลงานได้ดี ทั้งสองสนาม ก็จะทำให้เรา มีโอกาสคว้าแชมป์ในระดับประเทศได้ (ฟังเสียงสัมภาษณ์ในคลิป แบบเต็มๆ)  โดยการแข่งขัน อีกสองสนามที่เหลือ  จะทำการแข่งขัน กันที่สนามจังหวัดนครนายก  และจังหวัดบุรีรัมย์ ต่อไป

** มีบทสัมภาษณ์** ในคลิปข่าวสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563