โจรบุกออฟฟิตพรีเมียร์ พลัส ศุขประยูร โมเดิร์นโฮมออฟฟิศ ดีไซน์สวยหรู ริมถนนศุขประยูร งัดเข้ามาทางด้านหน้าต่างห้องน้ำข้างอาคาร ฉกโน๊ตบุ๊คและเครื่อง cpu ไปอีก 1 เครื่อง รวมราคากว่า 1 หมื่นบาทหลบหนีไป
วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.00 น. ร.ต.อ.หญิง บุญสิตา หาสิน ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุลักทรัพย์ที่ออฟฟิตพรีเมียร์ พลัส ศุขประยูร โมเดิร์นโฮมออฟฟิศ ดีไซน์สวยหรู ริมถนนศุขประยูร ตั้งอยู่ที่ 9/43 หมู่ 9 ถ.สุขประยูร ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อไปถึงพบว่าช่วงกลางดึกที่ผ่านมา คนร้ายได้มุดเข้า หลังจากนั้นได้เข้ารื้อค้นทรัพย์สินภายในออฟฟิต เบื้องต้นคนร้ายได้ขโมยโน๊ตบุ๊คไปได้ 1 เครื่อง หลังจากนั้นไปเปิดตู้เย็นดื่มน้ำก่อนจะหลบหนีไป ซึ่งตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายต่อไป

น.ส.ธันพยัต คงเสือ อายุ 35 ปี พนังงานดูแลโครงการกล่าวว่า คนร้ายได้ปีนเข้ามาทางหน้าต่างห้องน้ำ หลังจากนั้นได้มาลักโน๊ตบุ๊คและเครื่อง cpu อีก 1 เครื่อง รวมราคากว่า 1 หมื่นบาทหลบหนีไป หลังจากนั้นยังไปเปิดตู้เย็น โชคดีที่ไม่ได้เอาทรัพย์สินเก็บไว้ในออฟฟิตจำนวนมาก คนร้ายจึงได้ทรัพย์สินไปไม่มาก โครงการดังกล่าวปกติมี รปภ.ดูแลเหมือนกัน คาดว่าอาจจะไปดูด้านหลังคนร้ายจึงฉวยโอกาสปีนเข้าทางด้านข้างสำนักงานและลักทรัพย์สินไป

มีเสียงสัมภาษณ์ ผู้เสียหาย ....


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563