พบสายสื่อสารขาดห้อยลงมาขวางถนนเกรงว่าจะเกิดอันตรายกับรถที่ใช้เส้นทาง วอนหน่วยงานรับผิดชอบลงมาแก้ไขหลังผ่านมานานแล้วยังอยู่เหมือนเดิม ต้องนำไปพันหลบไว้กับเสาบ้านประชาชน
เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 น. ที่บริเวณถนนทางเข้าเทศบาลตำบลคลองตำหรุ หมู่ 3 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้มีสายสื่อสารขาดห้อยระโยงระยางเรี่ยกับพื้นถนน โดยไม่มีหน่วยงานใดๆ มาเหลียวแล สาเหตุที่สายสื่อสารขาด และห้อยลงมาเนื่องจากมีรถบรรทุกวิ่งผ่าน และเกี่ยวเอาสายสื่อสารที่โยงระหว่างถนนขาดทำให้ห้อยลงมา และเกี่ยวรถที่วิ่งผ่านไปมาได้รับความเสียหาย ได้มีการแจ้งให้ทางเทศบาลตำบลคลองตำหรุช่วยแจ้งหน่วยงานที่รับผิดชอบมาจัดเก็บแต่เรื่องก็เงียบไปนานกว่า 3 เดือนแล้ว จึงได้ร้องเรียนสื่อมวลชนช่วยแจ้งข่าวสารไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบมาช่วยจัดเก็บสายสื่อสารดังกล่าวด้วย

นายชานนท์ อายุเจริญ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/1 หมู่ 2 ต.คลองตำหรุกล่าวว่า สายสื่อสารได้ห้อยขาดลงมานานกว่า 3 เดือนแล้ว ได้แจ้งให้ทางเทศบาลเพื่อแจ้งให้หน่วยงานที่รับผิดชอบมาจัดเก็บ เนื่องจากไปเกี่ยวรถทำให้เกิดความเสียหาย ที่สำคัญหวั่นว่าในช่วงกลางคืนชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์และถูกสายสื่อสารเกี่ยวอาจจะทำให้รถจักรยานยนต์ล้มทำให้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บได้ แต่เรื่องก็เงียบไม่รู้จะทำอย่างไร จึงขอฝากสื่อมวลชนช่วยเสนอข่าวให้หน่วยงานที่รับผิดชอบมาดำเนินการแก้ไขปัญหานี้ด้วย

เสียงสัมภาษณ์นายชานนท์ อายุเจริญ……………………………………………….
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563