นักเรียนชายพร้อมเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์กำลังจะกลับบ้านหันหลังมาคุยกับเพื่อนที่ขี่ตามมาไม่ทันสังเกตุข้างหน้ามีรถตู้จอดรับผู้โดยสารอยู่ชนท้ายรถตู้บาดเจ็บสาหัส
เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 20 กรกฎาคม เจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์ชนกับรถตู้มีผู้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณถนนสุขุมวิท บริเวณสะพานลอย หน้ามณฑลทหารบกที่ 14 ขาเข้าตัวเมืองชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงได้รุดไปช่วยเหลือพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กน 1494 ชลบุรี ชนท้ายรถตู้รับส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ- ระยอง หมายเลขทะเบียน 15-9782 กรุงเทพฯ ที่จอดข้างทางมีนักเรียนโรงเรียนชลบุรี "สุขบท" ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อต่อมาคือ นายวีรภัทร วรศักดิ์สิริกุล อายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะ หมดสติไม่รู้สึกตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่จะนำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวต่อไป

จากการสอบถาม นายสุริยันร์ คำภี อายุ 40 ปี อยู่ จ.ฉะเชิงเทรา คนขับรถตู้ได้ความว่า ขณะที่ขับรถตู้รับส่งผู้โดยสารมาตามถนนสายสุขุมวิท มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองชลบุรี พอดีมีผู้โดยสารโบกรถอยู่บริเวณข้างทาง จึงได้เปิดไฟเลี้ยวผ่านรถจักรยานยนต์มาไกลกว่า 50 เมตร แล้วจอดรับผู้โดยสาร ได้ยินเสียงดังตึง รถสะเทือนไปทั้งคัน เมื่อลงมาดูก็พบว่ามีนักเรียนขับรถจักรยานยนต์ชนท้ายอย่างแรง คาดว่าจะเจ็บหนัก เพราะท้ายรถยุบไปมากเหมือนกัน

ทางด้านนายโกเมศ ฉั่วสูนย์ เพื่อนนักเรียนกล่าวว่า ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน โดยนายวีรภัทรขับมาข้างหน้าคนเดียว ส่วนตนเองและเพื่อนขี่ซ้อนสองตามท้ายมา ก่อนเกิดเหตุนายวีรภัทรได้หันหลังมาคุยด้วย โดยไม่รู้ว่ามีรถตู้จอดรับผู้โดยสารอยู่ข้างหน้า จะร้องบอกก็ไม่ทันเสียแล้วชนเข้าอย่างจัง และไม่ได้สวมหมวกกันน็อค จึงทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ไม่รู้ว่าสมองจะได้รับความกระทบกระเทือนหรือเปล่าเพราะแน่นิ่งไปเลย

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563