การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน Pocari Sweat Goal Tournament ทำพิธีเปิดการแข่งขัน สนามแรก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีทีมจากทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวน 64 ทีม

ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมศรีราชา อารีน่า   อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี     นายคิโยโตะ  ไทระ  ผู้อำนวยการบริษัทโอซูก้า  นิวทราซูติคอล ประเทศไทย จำกัด   เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน Pocari Sweat Goal Tournament   โดยมี นายกิตติ บุญชูใจ ประธานสนามฟุตบอลศรีราชาอารีน่า  และ  นายณัฐพล  พุกบัวขาว  Sale  manager  ให้การต้อนรับ  โดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขัน เพื่อส่งเสริมแลสนับสนุนการเล่นกีฬาฟุตบอลให้เป็นที่แพร่หลาย และส่งเสริมให้ประชาชน หันและสนใจการเล่นกีฬาฟุตบอลให้มากยิง่ขึ้น สำหรับการแข่งขัน ในรายการนี้  ถือว่า  เป็นการแข่งขันขันที่ชิงเงินรางวัล รวมกว่า 3 แสนบาท โดยจะนำเอาตัวแทน จากสนามต่างๆ ทั่วจังหวัดชลบุรี และระยอง เข้าชิงชนะเลิศ ในการแข่งขันรายการนี้  โดยครั้งนี้ เป็นการเปิดสนามสนามการแข่งขันที่  1  สนามฟุตบอลศรีราชา อารีน่า ซึ่งมีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ถึง 64  ทีม และตัด 4 ทีมเป็นตัวแทนของสนามอารีน่า ไปแข่งขันในนัดชิงชนะเลิศ  ที่สนามฟุตบอลบ่อวิน อารีน่าต่อไป สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน Pocari Sweat Goal Tournament  จะทำการแข่งขัน 6 สนาม ประกอบด้วย  สนามฟุตบอลศรีราชา อารีน่า เป็นตัวแทน 4 ทีม  /  สนามฟุตบอล วินนิ่ง เซเว่น  เป็นตัวแทน 4  ทีม /  สนามฟุตบอลบางแสน ฟุตบอล  คลับ เป็นตัวแทน 2 ทีม  / สนามฟุตบอลพัทยา ซอคเกอร์  เป็นตัวแทน 3  ทีม  /  สนามฟุตบอล Mossa society ระยอง เป็นตัวแทน 3 ทีม   และมาทำการชิงชนะเลิศ  ที่สนามฟุตบอล บ่อวิน อารีน่า  จำนวน 16 ทีม  สำหรับการแข่งขันในสนมที่ 2   จะทำการแข่งขัน ที่บริเวณสนามฟุตบอล วินนิ่ง เซเว่น    ในวันที่ 9 กรกฎาคม  2560  ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2560  และหลังทำการแข่งขันครบทุกสนามแล้ว  จะทำการขิงชนะเลิศ  ในวันที่ 12 สิงหาคม 2560  ที่บริเวณสนามฟุตบอลบ่อวิน อารีน่า  ต่อไป  

  

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563