ทีมกล้าบั่ง ถล่มเอาชนะ ทีมหัวกะทิ ไปได้ 6 ประตูต่อ 2 ในการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน ซุปเปอร์ เวฟ คัพ ครั้งที่ 1
ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมซุปเปอร์เวฟ    อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี    ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล 7  คนซุปเปอร์ เวฟ คัพ   ครั้งที่ 1  โดยคู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมกล้าบั่ง  ในชุดสีแดง   พบกับ  ทีมหัวกะมิ  ในชุดสีน้ำเงิน   เริ่มเกมการแข่งขันได้ไม่นาน  ทีมหัวกะทิ ยิงประตู นำไปก่อน 1  ประตูต่อ 0  แต่ทางด้าน  ทีมกล้าบั่ง กลับยิง 2 ประตู รวด  หมดครึ่งแรก  ทีมกล้าบั่ง นำ ทีมหัวกะทิไปก่อน 2 ประตูต่อ 1   จากนั้นในครึ่งหลัง  รูปเกมเป็นทางด้าน  ทีมกล้าบั่ง   ที่ทำได้อย่างดี  และยิง 4  ประตู รวด  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน   ทีมกล้าบั่ง   ถล่มเอาชนะ  ทีมหัวกะทิ  ไปได้ 6 ประตูต่อ 2 

คู่ที่ 2  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมหอมหวน ในชุดสีชมพูฟ้า พบกับ  ทีมณดา การไฟฟ้า  ในชุดสีฟ้า  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   ทางด้าน  ทีมหอมหวน  สามารถทำเกมรุกได้เฉียบขสดกว่า  และยิงประตู  นำ  ทีมณดา การไฟฟ้าไปก่อนใน ครึ่งแรก ที่สกอร์  2  ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  อิทธิ พลเยี่ยม คนเดียวทั้งสองประตู    จากนั้นในครึ่งหลัง   รูปเกม ยังคงเป็นทางด้าน  ทีมหอมหวน  ที่ยังคงทำได้เหนือกว่า  ทีมณดา การไฟฟ้า  และมายิงประตูเพิ่มได้อีก 4  ประตู   จากการยิงของ  พงศธร  สร้างกลาง /  อภิวัฒน์ จำปาทอง คนละ 1 ประตู  และ อิทธิ พลเยี่ยม  2  ประตู   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมหอมหวน  เอาชนะ  ทีมณดา การไฟฟ้า ไปได้ 6  ประตูต่อ 0 

คู่ที่ 3  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมติดหวาน  ในชุดสีเหลือง พบกับ  ทีมน้องพริ้ง  ในชุดสีชมพูดำ   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   รูปเกมทั้งสองทีมก็เล่นกันได้อย่างสนุก  แต่ในครึ่งแรก เป็นทางด้าน  ทีมน้องพริ้ง   ที่จบสกอร์ได้ดีกว่า   ยิงประตู นำทีมติดหวานไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์  2 ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู จากการยิงของ  ดารากร แก้มนิล  และ  อดิสร  อุไกรสร   คนละ 1 ประตู   หลังจากนั้นในครึ่งหลัง  ทีมติดหวาน  แก้เกมและกลับลงมา ยิง 3  ประตูรวด  จากการยิงของ  ชัยยนต์  จันทร์ดวง / ศราวุฒิ  พิมพ์พิศาล  และ ปัตทวี  ขำนอก  คนละ  1  ประตู   แต่ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ   ทางด้าน ทีมน้องพริ้ง   สามารถตามตีเสมอเป็น 3 ประตูต่อ 3  ได้สำเร็จ  จากการยิงของ  ดารากร  แก้มนิล   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมน้องพริ้ง  เสมอกับ  ทีมติดหวาน ไปได้อย่างสนุก 3 ประตูต่อ 3
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563