ทีมพีรวิชน์ ทรานสปอร์ต เอาชนะ ทีมยามาโตะ ไปได้ 5 ประตูต่อ 2 ในการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน ซุปเปอร์ เวฟ คัพ ครั้งที่ 1

                ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมซุปเปอร์เวฟ    อำเภอศรีราชา   จังหวัดชลบุรี  ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน  ซุปเปอร์ เวฟ คัพ   ครั้งที่ 1  โดยคู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมพีรวิชน์  ทรานสปอร์ต     ในชุดสีม่วง  พบกับ  ทีมยามาโตะ   ในชุดสีแดง   เริ่มเกมการแข่งขัน  ในครึ่งแรก  ทางด้าน  ทีมพีรวิชน์  ทรานสปอร์ต     ที่ทำได้ดีกว่า  และยิง  นำไปก่อน 2  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู  จากการยิงของ พิสุทธิ์ศักดิ์  พินิจมนตรี  และ กมลสิต  พึ่งโพธิ์   คนละ 1  ประตู   จากนั้นในครึ่งหลัง  ทีมพีรวิชน์  ทรานสปอร์ต     มายิงเพิ่มอีก 3 ประตู   จากการยิงของ   สหรัฐ โคกอ่อน  คนเดียวทั้งสามประตู   ส่วนทางด้าน  ทีมยามาโตะ  สามารถยิงประตูได้  2  ประตู  จาการยิงของ  อานุชิต  นิยม   คนเดียวทั้ง 2  ประตู   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมพีรวิชน์  ทรานสปอร์ต  เอาชนะ  ทีมยามาโตะ  ไปได้ 5 ประตูต่อ 2 

                คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง   ทีมฟิวเจอร์  ในชุดสีเขียว  พบกับ  ทีมติดหวาน  ในชุดสีเหลือง  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมยังเล่นได้อย่างสูสี   โดยในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมสามารถยิงประตูกันได้ ทีมละ 1  ประตู  โดยทีมติดหวาน ได้ประตู  จากการยิงของ  นภดล  บุดดาเลิศ   ส่วน  ทีมฟิวเจอร์   ได้ประตู  จากการยิงของ พัชราวุฒิ ทรัพย์อเนก  ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก ทีมฟิวจอร์ เสมอกับ ติดหวาน ไปก่อน 1  ประตูต่อ 1  จากนั้นในครึ่งหลัง  เป็นทางด้าน  ทีมฟิวเจอร์ ที่กลับลงมาเล่นได้อย่างดี   และสามารถยิง 3  ประตู รวด   จากการยิงของ  ถิรายุ  เกตุแก้ว 1 ประตู  และ  พัชราวุฒิ ทรัพย์อเนก  อีก 2  ประตู   ส่วย ทีมติดหวาน ในครึ่งหลัง สามารถยิงได้ 1 ประตู  จากการยิงของ  โรส  สดใสญาติ   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมฟิวเจอร์  เอาชนะ  ทีมติดหวาน ไปได้ 4  ประตูต่อ 2
                
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563