ทีมศรีราชา จูเนียร์ A คว้าแชมป์ การแข่งขัน ฟุตบอล 4 เส้า เป็นเอก แชมป์เปี้ยน ชิพ 2017 รุ่นอายุไม่เกิน 7 ปี ไปครองได้สำเร็จที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมเป็นเอก    อำเภอศรีราชา   จังหวัดชลบุรี    ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล 4 เส้า เป็นเอก แชมป์เปี้ยน ชิพ  2017  รุ่นอายุไม่เกิน 7 ปี โดยมีทีมเข้าร่วมการแขง่ขัน 4 ทีม  ได้แก่  ทีมศรีราชา จูเนียร์ A //  ทีมศรีราชา จูเนียร์ B // ทีมสานฝัน เอฟซี //  และ ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่  โดยจะทำการแข่งขัน แบบพบกันหมด  และหาทีมที่มีคะแนนดีที่สุด ที่จะคว้าแชมป์  โดยคู่แรก เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่  ในชุดสีเขียว    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กันได้อย่างสนุก  แต่ใสครึ่งแรก ทั้งสองทีมยังไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก ทั้งสองทีมเสมอกันไปก่อนที่สกอร์  0  ประตูต่อ 0   จากนั้นในครึ่งหลัง   เริ่มเกมการแข่งขันได้ไม่นาน  ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่ ก็มายิงประตู ขึ้นนำไปก่อน 1 ประตูต่อ 0   จากการยิงของ  ภัทรธิติ  โพภา   หลังจากโดนนำ ทีมศรีราชา จูเนียร์ ก็พยายาม ทำเกมรุกเพื่อหวังยิงประตู ตีเสมอให้ได้ แต่ก็ไม่สามรถ ทำได้สำเร็จ ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่ เฉือนเอาชนะ  ทีมศรีราชา จูเนียร์ บี  ไปได้ 1 ประตูต่อ 0

คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมสานฝัน เอฟซี  ในชุดสีส้ม    พบกับ  ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่ ในชุดสีเขียว   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  เป็นทางด้าน  ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่ ที่ทำได้ดีกว่า ยิงประตู นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์ 1 ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู   จากการยิงของ  ภัทรธิติ  โพภา  จากนั้น ในครึ่งหลัง  รูปเกมก็ยังคงเป็นทางด้าน  ทีมหนองคล้าใหม่  อาคาเดมี ที่ยังคงทำได้ดีกว่า  และยิงประตู เพิ่มได้อีก 3  ประตู   จาการยิงของ  ธนวัฒน์  สมภา 1 ประตู  และ ภัทรธิติ  โพภา  2  ประตู  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่ เอาชนะ  ทีมสานฝัน เอฟซี  ไปได้ 4 ประตูต่อ 0   สรุปผลการแข่งขัน ฟุตบอล 4 เส้า เป็นเอก แชมป์เปี้ยน ชิพ  2017  รุ่นอายุไม่เกิน 7 ปี   ได้ดังนี้  ทีมศรีราชาจูเนียร์ B  เสมอกับ ทีมสานฝันจูเนียร์FC 1-1 // ทีมหนองคล้าใหม่ แพ้ ทีมศรีราชาจูเนียร์A  0-6 //  ทีมสานฝันจูเนียร์FC แพ้ ทีมหนองคล้าใหม่ 0-4 // ทีมศรีราชาจูเนียร์A เอาชนะ  ทีมสานฝันจูเนียร์FC 13-0 //  ทีมศรีราชาจูเนียร์B แพ้ ทีมหนองคล้าใหม่ 0-1 //   ศรีราชาจูเนียร์A ชนะ  ทีมศรีราชาจูเนียร์B 2-0   หลังจากนั้น เป้นพิธีปิดการแข่งขัน โดยสรุปผลการแข่งขัน  ได้ดังนี้   รางวัลชนะเลิศ   ได้แก่  ทีมศรีราชา จูเนียร์ A  // รางวัลรองชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่  // รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1  ได้แก่  ทีมศรีราชา จูเนียร์ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2  ได้แก่  ทีมสานฝัน จูเนียร์ เอฟซีสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563