ทีมพีทีทีระยอง เฉือนเอาชนะ ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี ไปได้ 2 ประตูต่อ 1 ในการแข่งขั้น ฟุตบอล Thailand Youth League รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี
หลังจากที่ ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี สามารถเข้าไปเล่น การแข่งขันฟุตบอล Thailand Youth League  รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี โซนภาคตะวันออกได้สำเร็จ และได้ทำการแข่งขันในนักแรก ของ ลีก รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี   โดยนัดแรก  ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี ในชุดสีน้ำเงิน    พบกับ   ทีมพีทีที ระยอง   ในชุดสีแดง    เริ่มเกมการแข่งขัน ในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กันทันที   โดยในครึ่งแรก  ทีมเจ้าบ้าน ทีมพีทีทีระยอง  สามารถเดินเกมรุกได้อย่างดี  และในครึ่งแรก  เป็นทางด้าน  ทีมพีทีที ระยอง  ที่ยิงประตู ขึ้นนำไปก่อน 1 ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  ศักรินทร์  สายที   ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก ทีมพีทีที ระยอง  นำ  ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี ไปก่อน 1  ประตูต่อ 0    จากนั้นในครึ่งหลัง   เริ่มเกมได้ไม่นาน   ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี  ก็สามารถตามตีเสมอ เป็น 1 ประตูต่อ 1  ได้สำเร็จ  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  สรยุทธ  เฮ็งเส็ง     แต่ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี ก็นำได้เพียงแค่ 1 นาที   ทางด้านทีม พีทีที ระยอง ก็ยิงประตู ขึ้นนำอีกครั้ง เป็น 2  ประตูต่อ 1  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  ครรชิตพล  เลิกสันเทียะ    หลังจากโดนนำ  ทีมหนองคล้าใหม่  พัทยา เอฟซี  ก็โหมบุกอย่างหนัก เพื่อหวังที่จะยิงประตูให้ได้    แต่ก็ไม่สามาถทำประตู  ทีม พีทีที ระยองได้   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมพีทีทีระยอง เฉือนเอาชนะ  ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี ไปได้ 2 ประตูต่อ 1  ส่งผลให้  ทีมพีทีที ระยอง  ประเดิมเก็บ 3  คะแนนได้สำเร็จ   สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563