ทีมณดา การไฟฟ้า เฉือนเอาชนะ ทีมหัวกะทิ ไปได้ 2 ประตูต่อ 1 ในการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน ซุปเปอร์ เวฟ คัพ ครั้งที่ 1
 ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมซุปเปอร์เวฟ    อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี    ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล 7  คนซุปเปอร์ เวฟ คัพ   ครั้งที่ 1  โดยคู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมณดา การไฟฟ้า  ในชุดสีฟ้า  พบกับ   ทีมหัวกะทิ  ในชุดสีเขียว   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก    รูปเกมเป็นทางด้าน  ทีมณดา การไฟฟ้า  ที่สามารถ  ทำเกมได้ดีกว่า  และในครึ่งแรก  ทีมณดา การไฟฟ้า   ยิงประตู  นำไปก่อน 2  ประตูต่อ0 โดยได้ประตู  จาการยิงของ  ชานนท์  รู้เกณฑ์   และ  กัจจพร  การุญ   คนละ 1  ประตู   จากนั้นเมื่อกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง   รูปเกมทั้งสองทีมก็ยังคงเดเกมรุกเข้าใส่กัน  แต่ในครึ่งหลัง   เป็นทางด้าน  ทีมหัวกะทิ  ที่มายิงประตู ได้ 1  ประตู   จาการยิงของ  ประชิต  วังชา หลังจากนั้น ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้ ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมณดา การไฟฟ้า  เฉือนเอาชนะ  ทีมหัวกะทิ ไปได้ 2 ประตูต่อ 1  

                คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมน้องพริ้ง ในชุดสีชมพูดำ   พบกับ  ทีมฟิวเจอร์  ในชุดสีเขียว   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสองทีมสามารถ เล่นกันได้อย่างสนุกและสูสี  โดยในครึ่งแรก   ทั้งสองทีมสามารถยิงประตูกันได้   ทีมละ 1  ประตู   โดยทีมฟิวเจอร์  ได้ประตู  จากการยิงของ   พัชราวุฒิ   ทรัพย์อเนก    ส่วนทางด้าน  ทีมน้องพริ้ง  ได้ประตู   จากการยิงของ  ดารากร  แก้มนิล   ทำให้เมื่อจบครึ่งแรก  ทั้งสองทีมเสมอกันไปก่อนที่สกอร์ 1  ประตูต่อ 1   หลังจากนั้นในครึ่งหลัง    เป็นทางด้าน  ทีมน้องพริ้ง  ที่ทำได้อย่างดี   และมายิง 2  ประตู   จากการยิงของ ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมน้องพริ้ง  เอาชนะ  ทีมฟิวเจอร์  ไปได้ 3 ประตูต่อ 1

สรุปผลการแข่งขัน
กล้าบั่ง 1-2 หอมหวน
ฟิวเจอร์ 1-3 น้องพริ้ง
Contruction 2-3 ลองเบิ่ง
ณดา การไฟฟ้า 2-1 หัวกะทิ
ติดหวาน 10-0 อินางเอ๋ย
ห้วยสะพาน จูเนียร์ 0-2 พีรวิชญ์ ทรานสปอร์ต
FC.คิลเลอร์ 1-6 ส.พิมพ์ประสิทธิ์
นาพร้าว 4-3 ยามาโตะ


            
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563