ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี แพ้คาบ้าน ให้กับ ทีมสระแก้ว เอฟซี ไปได้ 1 ประตูต่อ 3 ในการแข่งขั้น ฟุตบอล Thailand Youth League รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี
 ที่สนามฟุตบอลเทศบาลนครแหลมฉบัง   อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี  ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล Thailand Youth League  รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี  โดย ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี  ในชุดสีขาว  เปิดบ้าน ต้อนรับการมาเยือน ของ  ทีมสระแก้ว  เอฟซี   ในชุดสีเหลือง    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก    ทั้งสองทีมสามารถทำเกมเข้าใส่กันได้อย่างสนุก  และสูสี  แต่  เป็นทางด้าน  ทีมสระแก้ว เอฟซี   ที่ยิงประตู ขึ้นนำก่อน 1 ประตูต่อ 0  จากการยิงของ  ศตายุ  ต้นอาจ  แต่ก่อนหมดครึ่งแรก  ทางด้าน  ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี  สามารถตามตีเสมอ เป็น 1 ประตูต่อ 1  ได้สำเร็จ  โดยได้ประตูตีเสมอ จากการยิงของ  ธนกร  หนูวงษ์   ทำให้เมื่อจบครึ่งแรก  ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี   เสมอกับ  ทีมสระแก้ว  เอฟซี ไปก่อนที่สกอร์  1  ประตูต่อ 1  จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาเล่นในครึ่งหลัง    ทั้งสองทีมก็ลงมา ทำเกมรุกเข้าใส่กันทันที  เพื่อต้องการประตู ขึ้นนำก่อนให้ได้  และเป็นทางด้าน  ทีมสระแก้ว เอฟซี  ที่ยิงประตู  ขึ้นนำเป็น 2  ประตูต่อ 1    จากการยิงของ วายุ ศรีพิลา  หลังจากโดนนำ   ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี  ก็เปิดเกมรุกมากขึ้นเพื่อจะยิงประตูตีเสมอให้ได้  แต่ต้องมาโดน  ทีมสระแก้ว  เอฟซี  ยิงประตูเพิ่มอีก 1  ประตู จากการยิงของ    วายุ ศรีพิลา   หลังจากนั้นในช่วงเวลาที่เหลือ ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตู กันได้  จบเกมการแข่งขัน ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี แพ้คาบ้าน ให้กับ ทีมสระแก้ว เอฟซี ไปได้ 1 ประตูต่อ 3  สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563