ภาครัฐ และ เอกชนร่วมกันมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เนื่องในโอกาสการจัดงาน วันหลวงพ่อโพธิ์ ประจำปีนี้
ที่วัดราษฏร์นิยมธรรม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน สถานศึกษาในพื้นที่เขตอำเภอศรีราชา  สภาเทศบาลเมืองศรีราชา  ร่วมสมทบทุนบริจาคทุนการศึกษา ประจำปี 2560   ให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี ประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ในทุกระดับชั้น ตามสถานศึกษาในเขตพื้นที่อำเภอศรีราชา  จำนวนกว่า 185  ทุน เป็นเงินรวมกว่า 460,000  บาท ทั้งนี้เนื่องในโอกาสในการจัดงาน วันหลวงพ่อโพธิ์ ซึ่งเป็นอดีตเจ้าอาวาสของวัดราษฏร์นิยมธรรม  สำหรับโครงการดังกล่าว ทางวัดราษฏร์นิยมธรรม ได้จัดขึ้นมายังต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ. 2508  รวมถึงปัจจุบัน ได้แจกทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ตามเป้าหมาย และวัตถุประสงค์ มาแล้วมากกว่า 40 ปี นอกจากนี้ภายในงาน ห้างร้าน ชุมชน และ กลุ่มพลังสตรี ศรีราชา  ต่างมาร่วมออกร้านอาหาร เปิดโรงทาง  แจกจ่ายอาหารให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมงาน และ ผู้ยากไร้ ได้รับประทานกัน ฟรี เพื่อเป็นการทำบุญ เนื่องในโอกาสวันหลวงพ่อโพธิ์ ด้วยอีกทางสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563