นายกน้ำตาซึม เป็นดอกแรกในชีวิตหลังร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ร่วมกับประชาชนในพื้นที่ทำดอกไม้จันทน์เพื่อพ่อหลวง พร้อมกล่าวผมก็เป็นเหมือนคนไทยทุกคนที่ไม่อยากให้ถึงวันนั้นเลยวันที่ 27 มิถุนายน 2560 ที่องค์การบริหารส่วนตำบลหนองข้างคอก นายภิรมย์ อาจวารินทร์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองข้างคอก พร้อมด้วยนายกิตติพร เสียงเพราะ ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลหนองข้างคอก กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ประชาชนในตำบลหนองข้างคอก ร่วมโครงการร้อยรักร้อยดวงใจทำดอกไม้จันทน์เพื่อพ่อหลวง ซึ่งทุกภาคส่วนหลายหน่วยงานและให้ประชาชนทุกพื้นที่ในประเทศไทยมีส่วนร่วมกันทำดอกไม้จันทน์ถวายความจงรักภักดี และแสดงความอาลัย เพื่อร่วมในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
องค์การบริหารส่วนตำบลหนองข้างคอกพร้อมด้วยประชาชนในพื้นที่ตระหนักถึงความสำคัญที่ได้ร่วมกันทำความดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ร่วมกันทำดอกไม้จันทน์ที่มีรูปแบบขนาด และจำนวนที่เหมาะสมเพื่อเตรียมแจกจ่ายให้ผู้เข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ โดยนายภิรมย์ อาจวารินทร์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองข้างคอกพร้อมด้วยคณะผู้บริหารได้ร่วมลงมือทำดอกไม้จันทน์ร่วมกับประชาชนในครั้งนี้ด้วย ก่อนกล่าวด้วยน้ำตาซึมว่าเป็นดอกไม้จันทน์ดอกแรกในชีวิตที่ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อพ่อหลวง ซึ่งตนเองก็เป็นเหมือนชาวไทยทุกคนที่ไม่อยากให้ถึงวันนั้นเลย

มีเสียงสัมภาษณ์ นายภิรมย์ อาจวารินทร์ นายก อบต.หนองข้างคอกสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563