ทองหาย อยากได้คืน !!! ไปฟังเสียงสัมภาษณ์ เจ้าของทอง และ เจ้าของร้าน ที่เก็บทองได้ ในข่าวฉกสร้อยข้อมือสาว ว่าความจริงคืออะไรภาพวงจรปิดขณะที่หนุ่มสวมชุดวอร์มนักกีฬา เสื้อกีฬา ระหว่างเดินไปทำน้ำดื่มกิน เหลือบไปเห็นสร้อยข้อมือทองหนัก 1 บาท วางไว้บริเวณโต๊ะสำหรับให้ลูกค้าตักน้ำดื่มเอง ภายในร้านเจ๊เกียว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด และอาหารตามสั่ง ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 59 เทศบาลเมืองชลบุรี ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงได้ลุกขึ้นไปทำทีเหมือนจะตักน้ำมาดื่ม แต่ได้คว้ากำไรข้อมือพร้อมทั้งทำเนียนนั่งรับประทานจนหมดก่อนลุกจ่ายค่าอาหารและเดินออกจากร้านไปอย่างหน้าตาเฉย โดยระหว่างที่นั่งกินอาหารเจ้าของร้านยังเดินผ่านไปมาตลอดเวลายังไม่ทราบว่ากำไรข้อมือถูกหยิบไปแล้วเช่นกัน

จากการสอบถามนางธัญชร หรือเจ๊เกียว พิรารักษ์ อายุ 70 ปี เจ้าของร้านเจ๊เกียวกล่าวว่า เห็นกำไรข้อมือตกอยู่บริเวณโต๊ะลูกค้าที่มานั่งรับประทานอาหาร คิดว่าเป็นกำไรข้อมือปลอมเมื่อเก็บมาก็ไม่ได้สนใจอะไร จึงนำไปวางไว้บริเวณโต๊ะบริการน้ำให้กับลูกค้าตักเอง หลังจากนั้นไม่ได้สนใจอีกเลย จนกระทั่ง น.ส.ณัฐนรี ยืนสุข อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/11 หมู่ 4 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้มาตามหากำไรข้อมือ จึงชี้ไปที่บนโต๊ะวางน้ำสำหรับลูกค้าบริการตนเอง พบแต่ความว่างเปล่าไม่มีกำไรข้อมือแต่อย่างใด จึงได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่ามีชายสวมเสื้อกีฬา กางเกงวอร์ม หยิบเอาไปเสียแล้ว

น.ส.ณัฐนรี ยืนสุข ผู้เสียหายกล่าวว่า เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมาได้มานั่งรับประทานอาหารที่ร้านดังกล่าว ไม่รู้ว่าได้ทำกำไรข้อมือทองคำหนัก 1 บาทตกไว้ที่ร้าน จนกระทั่งกลับมาถึงบ้านจึงได้รู้ตัวว่าทำกำไรข้อมือหาย จึงได้กลับมาที่ร้านดังกล่าวพร้อมช่วยกันดูภาพจากกล้องวงจรปิดจนพบว่าถูกชายในภาพมือดีหยิบไปเสียแล้ว รู้สึกเสียดายมาก และรักมากอยากได้คืน หลังจากนี้จะเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองชลบุรี พร้อมนำกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐาน เพื่อให้ช่วยติดตามตัวคนร้ายเอาสร้อยข้อมือมาคืนด้วย

เสียงนางธัญชร หรือเจ๊เกียว พิรารักษ์ เจ้าของร้านและเสียงน.ส.ณัฐนรี ยืนสุข เข้าของกำไรทองที่หาย

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563