ประชาชน ภาครัฐ ภาคเอกชน ข้าราชการ พนักงาน ผู้นำชุมชน ผู้นำท้องที่ ร่วมอวยพรวันเกิดนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีสืบเนื่องจากวันที่ 27 มิ.ย. ของทุกปีเป็นวันเกิดของ นาย วิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี  โดยปกติจะมีพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เปิดบ้านให้ประชาชน ภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้รู้จักที่เคารพและนับถือเข้าอวยพร  แต่เนื่องจากปีนี้ เป็นปีที่พสกนิกรชาวไทยต่างเศร้าสลดเสียใจต่อการจากไปขององค์ " พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช "  นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี จึงพิจารณางดที่จะดำเนินการตามปกติที่เคยจัดทำมาเหมือนทุกปี เพราะอาจจะเป็นการที่ไม่เหมาะสม เเละเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย

แต่เนื่องด้วยมีหลายท่านต้องการขอเข้าพบ เพื่อพูดคุย อวยพร แบบเรียบง่าย เเละเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยจึงเดินทางมาอวยพรนายวิทยา คุณปลื้ม นายก อบจ.ชลบุรี ที่มีอายุครบ 52 ปีในปีนี้ ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดแบบเป็นกันเอง โดยมีประชาชน ชมรมลูกเสือชาวบ้าน ผู้แทนภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้นำชุมชน เดินทางมาอวยพรวันเกิด พร้อมทั้งพูดคุย และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันแบบเป็นกันเองไม่มีอะไรเป็นพิเศษ โดยนายวิทยา คุณปลื้ม พร้อมด้วยคุณสิริลดา คุณปลื้ม ภรรยา ได้กล่าวขอบคุณผู้ที่เดินทางมาอวยพรในวันเกิดในปีนี้ทุกท่าน ก่อนที่จะเดินทางกลับ
Cr. คทาวุธ  ยิ้มในบุญ
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563