การแข่งขันฟุตบอล 7 คน เทพพิทักษ์ จูเนียร์ คัพ ครั้งที่ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี ได้ทีมที่คว้าแชมป์ทั้งสามดิวิชั่น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมเทพพิทักษ์   อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี  ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน เทพพิทักษ์ จูเนียร์ คัพ ครั้งที่ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี  รอบชิงชนะเลิศ  โดยคู่แรกเป็นการชองชนะเลิศ ในระดับดิวิชั่น 2 เป็นพบกันระหว่าง ทีมบินหลา ยูไนเต็ด ในชุดสีขาว พบกับ ทีมโลมา พัทยา  ในชุดสีฟ้า  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมทำเกมเข้าใส่กันได้อย่างสนุกและสูสี  แต่ในครึ่งรกทั้งสองทีมยังไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมบินหลา ยูไนเต็ด  เสมอกับ  ทีมโลมา พัทยา ไปก่อนที่สกอร์  0 ประตูต่อ 0 จากนั้นเมื่อกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง ทางด้าน  ทีมบินหลา ยูไนเต็ด   สามารถแก้เกมกลับมาลงเล่นได้อย่างดี  และในครึ่งหลัง  ทีมบินหลา ยูไนเต็ด  มายิงประตู ได้ สองประตูรวด จากการยิงของ  อัครัช  กลัดทอง   คนเดียวทั้งสองประตู  หลังจากนำ ทีมโลมา พัทยา ก็พยายามทำเกมรุกเพื่อจะยิงประตูตีเสมอให้ได้ แต่ทีมโลมา พัทยา ไม่สามารถยิงประตูได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมบินหลา ยูไนเต็ด  เอาชนะ  ทีมโลมา พัทยา ไปได้ 2 ประตูต่อ 0 ส่งผลให้ ทีมบินหลา ยูไนเต็ด คว้าแชมป์การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน เทพพิทักษ์ จูเนียร์ คัพ ครั้งที่ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี ในระดับดิวิชั่น 2 ไปครองได้สำเร็จ

 คู่ที่ 2  เป็นการชิงชนะเลิศ   ในระดับดิวิชั่น ระหว่าง  ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่  อาคาเดมี่  ในชุดสีเขียว   พบกับ  ทีมซากแง้ว  จูเนียร์   ในชุดสีดำ เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมพลัดกันรุกและรับกันได้อย่างดีและมีจังหวะ น่าจะได้ประตูกันทั้งสองทีม แต่ในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมยังไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมหนองคล้าใหม่  อาคาเดมี่ เสมอกับ ทีมซากแง้ว จูเนียร์  ไปก่อน 0 ประตูต่อ 0    จากนั้น ในครึ่งหลัง  ทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นได้อย่างสนุก  แต่เป็นทางด้าน ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่  ที่ยิงประตูนำไปก่อน 1 ประตูต่อ จากการยิงของ  ภัทรธิติ  โพภา  จากนั้นรูปเกมก็ยังคงเล่นได้ดีทั้งสองทีม  แต่ ทีมหนองคล้าใหม่  อาคาเดมี่ มาได้ประตูที่ 2 จากกรยิงของ  จากการยิงของ ภควัต  หนุ่มเพชร  หลังจากนั้นทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่  เอาชนะ ทีมซากแง้ว จูเนียร์  ไปได้ 2 ประตูต่อ 0 ส่งผลให้ ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่ คว้าแชมป์ในระดับ ดิวิชั่น 3 ไปครองได้สำเร็จ

คู่สุดท้าย เป็นการชิงชนะเลิศ  ในระดับ ดิวิชั่น 1 ระหว่าง  ทีมบอยท่าพระจันทร์   ในชุดสีแดง  พบกับ ทีมศรีราชา จูเนียร์  อาคาเดมี่ ในชุดสีชมพูเขียว เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  เป็นทางด้าน  ทีมบอยท่าพระจันทร์   ที่ทำได้อย่างดี และยิงประตู  นำห่างไปก่อน ถึง 4 ประตูต่อ 0   แต่ในช่วง ท้ายเกมครึ่งแรก ทีมศรีราชา จูเนียร์  อาคาเดมี่  มายิงประตูได้ 1 ประตู   ทำให้เมื่อจบเกมในครึ่งแรก ทีมบอยท่าพระจันทร์  นำทีมศรีราชา จูเนียร์  ไปก่อยที่สกอร์  4 ประตูต่อ  จากนั้นในครึ่งหลัง  ทั้งสองทีมกลับลงมาเล่น กันได้อย่างสนุก  และสูสีมากขึ้น  แต่ในครึ่งหลัง ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถยิงประตูกันเพิ่มได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมบอยท่าพระจันทร์  เอาชนะ  ทีมศรีราชา จูเนียร์  อาคาเดมี่ ไปได้ 4 ประตูต่อ 1 ส่งผลให้ทีมบอยท่าพระจันทร์ คว้าแชมป์  ในระดับดิวิชั่น 1 ไปครอง  หลังจากนั้น เป็นพิธีปิดการแข่งขัน  โดยสรุปผลการแข่งขันฟุตบอล 7 คน เทพพิทักษ์ จูเนียร์ คัพ ครั้งที่ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี ได้ดังนี้

ระดับ ดิวิชั่น 1

รางวัลชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมบอยท่าพระจันทร์
รางวัลรองชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมศรีราชา จูเนียร์  อาคาเดมี่
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่  ทีมตะลุมบอน
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ได้แก่  ทีมคาเฟอีน

ระดับดิวิชั่น 2

รางวัลชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมบินหลา ยูไนเต็ด
รางวัลรองชนะเลิศ  ได้แก่ ทีมโลมา พัทยา
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีมราชาสปอร์ต
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมเทพพิทักษ์ จูเนียร์

ระดับดิวิชั่น 3

รางวัลชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่
รางวัลรองชนะเลิศ  ได้แก่ ทีมซากแง้ว จูเนียร์
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 ได้แก่ ทีมพีเอส ซอคเกอร์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2ได้แก่   ทีมสานฝัน จูเนียร์
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563