การแข่งขันฟุตบอลเยาวชน อายุไม่เกิน 8 ปี เทพพิทักษ์ จูเนียร์ คัพ 2017 เริ่มระเบิดแข้ง เป็นที่เรียบร้อยแล้วที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมเทพพิทักษ์    อำเภอศรีราชา   จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลเยาวชน อายุไม่เกิน 8 ปี เทพพิทักษ์ จูเนียร์ คัพ  2017   นัดเปิดสนาม  โดยการแข่งขันในคู่แรก เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมบินหลา ยูไนเต็ด ในชุดสีขาว  พบกับ  ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่ ในชุดสีเขียว    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก    ทางด้าน  ทีมบินหลา ยูไนเต็ด สามารถทำได้อย่างดี  และยิงประตุ  นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์  2  ประตูต่อ 0    จากนั้นในครึ่งหลัง   รูปเกมก็ยังคงเป็นทางด้าน  ทีมบินหลา ยูไนเต็ด  ที่ยังคงทำเกมรุกได้อย่างดี และมายิงประตูได้อีก 2  ประตู  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมบินหลา ยูไนเต็ด   เอาชนะ  ทีมหนองคล้าใหม่  อาคาเดมี่   ไปได้ 4  ประตูต่อ 0

คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมราชาสปอร์ต  ในชุดสีน้ำเงิน   พบกับ  ทีมซากแง้ว จูเนียร์   ในชุดสีดำ  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   เป็นทางด้าน  ราชาสปอร์ต   ที่ทำได้อย่างดี  และยิงประตู  นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์  3  ประตูต่อ ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมราชาสปอร์ต นำไปก่อน 3 ประตูต่อ 0     จากนั้นในครึ่งหลัง  รูปเกมของ  ทีมราชาสปอร์ต  ก็ยังคงทำได้เหนือกว่า ทีมซากแง้ว จูเนียร์     และในครึ่งหลัง  ทีมราชาสปอร์ต มายิงประตู เพิ่มได้อีก 1 ประตู  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมราชาสปอร์ต  เอาชนะ  ทีมซากแง้ว จูเนียร์   ไปได้ 4  ประตูต่อ 0 สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563