การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน สิงห์ Super Wave ลีก ครั้งที่ 2 ทำพิธีปิดการแข่งขันแล้ว โดยทีม เอสเคเคทีซี คว้าแชมป์แบบไร้พ่ายที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมซุปเปอร์ เวฟ  อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี    ได้มีการจัดการแข่งขัน  ฟุตบอล  7  คน   สิงห์ Super Wave ลีก ครั้งที่ 2   นัดปิด  โดยคู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมเอสเคเคทีซี  ในชุดสีเหลือง  พบกับ  ทีมนภดล  คอนดักชั่น  ในชุดน้ำเงิน  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  รูปเกมเป็นทางด้าน ทีมเอสเคเคทีซี  ที่ทำได้ดีกว่า  และยิงประตู นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์  4  ประตูต่อ 2     จากนั้นในครึ่งหลัง  ทีมเอสทเคเคทีซี มายิงประตูเพิ่มได้อีก 3  ประตู   ส่วนทางด้าน  ทีมนภดลคอนดักชั่น สามารถยิงได้ 1  ประตู   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมเอสเคเคทีซี  เอาชนะ  ทีมนภดล คอนดักชั่น ไปได้ 7 ประตูต่อ 3

คู่ที่ 2  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมเอฟทีพีที  ในชุดสีเหลือง  พบกับ  ทีมเทพทีเด็ด   ในชุดสีน้ำเงิน  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  รูปเกมของทั้งสองทีมเล่นได้อย่างสนุก แต่ในครึ่งแรก ทางด้าน ทีมเอฟทีพีที  ที่ยิงประตู  นำไปก่อน 1 ประตูต่อ 0  หลังจากนั้นในครึ่งหลัง   ทั้งสอง ทีมเล่นได้อย่างสนุก   และสามารถยิงประตู กันได้ ทีมละ 1 ประตู  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมเอฟทีพีที  เฉือนเอาชนะ  ทีมเทพทีเด็ด ไปได้ 2  ประตูต่อ 1  หลังจากจบเกมการแข่งขัน  ได้มีพิธีปิดการแข่งขัน  ฟุตบอล  7  คน   สิงห์ Super Wave ลีก ครั้งที่ 2    โดยสรุปผลการแข่งขัน  ได้ดังนี้   อันดับที่ 16  ได้แก่  ทีมดอนนุ่น จูเนียร์  /  อันดับที่ 15  ได้แก่  ทีมหมอยา บี  / อันดับที่ 14  ได้แก่  ทีมเดินสายเมา  /  อันดับที่ 13  ได้แก่  ทีมเจ๊ทชั่น  /  อันดับที่ 12   ได้แก่  ทีมหมอยา เอ   /  อันดับที่  11  ได้แก่  ทีมเอฟทีพีที  /   อันดับที่ 10   ได้แก่  ทีมสิงห์บรูพา   /  อันดับที่ 9   ได้แก่  ทีมเดวิท  สตอง   / อันดับที่ 8  ได้แก่  ทีมเอฟซี คิลเลอร์   / อันดับที่  7  ได้แก่  ทีมชาละวัน   /  อันดับที่  6  ได้แก่  ทีมไอเอซี  /   อันดับที่ 5  ได้แก่  ทีมเทพทีเด็ด  /  อันดับที่ 4  ได้แก่  ทีมนภดล  คอนดักชั่น  / อันดับที่ 3  ได้แก่  ทีมส.พิมพ์ประสิทธิ์  /  อันดับที่ 2  ได้แก่  ทีมเจ้เอี้ยง ติดล้อ   และรางวัลชนะเลิศ ได้แก่  ทีมเอสเคเคทีซี   โดยทำสถิติ   แข่ง 15  นัด  ชนะ 15  เก็บ ไป 45  คะแนนเต็ม   ส่วนรางวัลดาวซัลโว สูงสุด   ได้แก่   นายนภดล บุดดาเลิศ   จากทีมเอสเคเคทีซี    ที่ยิงไปทั้ง หมด 46  ประตู 
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563