ทีมเมืองทอง เอฟซี สุดยอด คว้าแชมป์การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน โคปา ลีก ครั้งที่ 1 ไปครองได้สำเร็จ ชมไฮไลท์ พร้อมภาพสวย สวยกันคับ
          ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมโคปา    ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล  7 คน โคปา ลีก ครั้งที่ 1 โดยเป็นการแข่งขันในระบบลีก  แบบพบกันหมด เป็นนัดสุดท้าย จองการแข่งขัน  โดยการแข่งขันในคู่แรก เป็นการพบกันระหว่าง ทีมหนองปรือทีม  ในชุดสีขาว พบกับ  ทีมJam DARK ในชุดสีดำ   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  เป็นทางด้าน  ทีมหนองปรือทีมที่สามารถทำได้อย่างดี และยิงประตูนำไปก่อน ในครึ่งแรก ที่สกอร์ 1 ประตูต่อ 0    หลังจากนั้นในครึ่งหลัง   รูปเกมก็ยังคงเป็นทางด้าน  ทีมหนองปรือ ทีมที่ยังคงทำได้อย่างดี  และยิงประตู เพิ่มได้อีก 1 ประตู   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมหนองปรือ ทีม เอาชนะ  ทีมJam DARK ไปได้ แบบสบาย 2  ประตูต่อ 0

คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่างทีมพาหะ เอฟซี  ในชุดสี แดง พบกับ  ทีมปิรัญย่า เอฟซี   ในชุดสีม่วง    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  รูปเกมเป็นทางด้าน  ทีมพาหะ เอฟซี   ที่สามารถทำได้อย่างดี  และในครึ่งแรก  ทีมพาหะ เอฟซี  ยิงประตู  นำห่างไปก่อน  4 ประตูต่อ 0 จากนั้นในครึ่งหลัง  ทางด้าน  ทีมพาหะ  เอฟซี เริ่มผ่อนเกมรุกลงไป  ทำให้ทางด้าน ทีมปิรัญย่า เอฟซี  มีโอกาส เปิดเกมรุกมากขึ้น และในครึ่งหลัง  ทีมปิรัญย่า เอฟซี มายิงประตูได้ 1 ประตู         ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมพาหะ เอฟซี  เอาชนะ  ทีมปิรัญย่า เอฟซี ไปได้ 4  ประตูต่อ 1

คู่ที่ 3   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมเมืองทอง เอฟซี  ในชุดสีดำ   พบกับ  ทีมบัตแตอร์ฟลาย  ในชุดีเหลือง  เริ่มเกมการแข่งขัน ในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมเปิดเกมเข้าใส่กันทันที โดยในครึ่งแรก เป็นทางด้าน  ทีมบัตเตอร์ฟลาย ที่ยิงประตู นำไปก่อน  ในครึ่งแรก ที่สกอร์ 4 ประตูต่อ 2  จากนั้นในครึ่งหลัง ทั้งสองทีมสามารถยิงประตูกันได้ ทีมละ 3  ประตู   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมบัตเตอร์ฟลาย เอาชนะ  ทีมเมืองทอง  เอฟซี ไปได้ 7 ประตูต่อ 5  จากนั้นเป็นพิธีปิดการแข่งขัน  โดยสรุปผลการแข่งขัน  ฟุตบอล 7 คน โคปา ลีก ครั้งที่ 1  ได้ดังนี้  รางวัลชนะเลิศ   ได้แก่  ทีมเมืองทอง เอฟซี   //   รางวัลรองชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมปิรัญย่า เอฟซี //  รางวัลอันดับที่ 3  ได้แก่  ทีมพาหะ เอฟซี  //  รางวัลอันดับที่ 4   ได้แก่  ทีมAIYARA  //   อันดับที่ 5 ได้แก่  ทีมหนองปรือทีม  //  อันดับที่ 6  ได้แก่  ทีมเพชฌฆาต อีสาน  //  อันดับที่ 7  ได้แก่  ทีมPARKIN FC  //  อันดับที่ 8  แก่  ทีมJam DARK //  อันดับที่ 9  ได้แก่  ทีมคันทรี ลิมิเต็ด  //   อันดับที่ 10 ได้แก่  ทีมบัตเตอร์ฟลาย   //   อันดับที่ 11  ได้แก่  ทีมศรีราชา UNT  และอันดับที่ 12  ได้แก่  ทีมFreestyle Clud


               

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563