โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา จัดพิธีมอบรางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดี เพื่อให้เป็นแบบอย่างของเพื่อนนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2560
ที่ตึกวัชระสมโภช  โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ภราดาสุรสิทธิ์ สุขชัย ประธานมูลนิธิคณะเซนต์คาเบรียล แห่งประเทศไทย ให้เกียรติ เป็นประธานพิธี มอบรางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดี และ รางวัลเชิดชูเกียรติ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยพิธี มอบรางวัลดังกล่าว โรงเรียนจัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ ปี 2502 นักเรียนที่เคยได้รับรางวัลเรียนดี แต่ละรุ่นต่างประสบความสำเร็จในชีวิต และ เป็นบุคลากร ที่มีคุณภาพของประเทศ  ทั้งนี้ การมอบรางวัล ต่าง ๆนั้น เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรตินักเรียนที่มีผลเรียนตามเกณฑ์ที่กำหนด กระตุ้น สร้าง สร้างขวัญกำลังใจให้กับตัวนักเรียนเอง ให้ขยันศึกษา เล่าเรียน สามารถเชิดชูเกียรติให้ตัวเอง และวงศ์ตระกูล  โดยปีนี้นั้น มีนักเรียนที่ได้ประกาศนียบัตรในทุกระดับชั้นการศึกษามากถึง 682 คน ในสาขา และผลการเรียนต่าง ๆ โดยมีผู้ปกครอง และ ญาติมิตรของนักเรียนมาคอยให้กำลังใจ  กันอย่างคึกคัก ในความสำเร็จของบุตรหลานตนเอง ในปีการศึกษานี้
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563