ฟุตบอลในตำนาน ชาวบางพระ !! การแข่งขันฟุตบอลฉิ่งนาวิกอนุสรณ์คัพ ครั้งที่ 23 ทำพิธีเปิดสนามอย่างเป็นทางการ เป็นที่เรียบร้อย โดย คู่เปิดสนาม ทีมเด็กแคมป์ เอาชนะ ทีมเดอะแดม ไปได้อย่างสนุก 6 ประตูต่อ 5
                ที่สนามฟุตบอลเทศบาลตำบลบางพระ   อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี   นายสมเจตน์  เกตุวัตถา   นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบางพระ  เป็นประธานในพิธีเปิด การแข่งขัน ฟุตบอลฉิ่งนาวิกอนุสรณ์คัพ ครั้งที่ 23  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ สนับสนุนและส่งเสริมให้เยาวชนและประชาชนในท้องถิ่นได้ ออกกำลังกายโดยการเล่นกีฬาฟุตบอล และเพื่อนำเอากีฬาฟุตบอลสร้างความสามัคคี  ในหมู่คณะโดยการเล่นกีฬาฟุตบอล โดยการแข่งขัน  ในครั้งนี้  จะทำการแข่งขันเป็น 3 ประเภท  ได้แก่  ประเภทเยาวชนอายุไม่เกิน 12 ปี    ประเภทประชาชนทั่วไป และประเภทอาวุโส หลังจากพิธีเปิดการแข่งขันเสร็จสิ้น ก็ได้มีการแข่งขัน ฟุตบอลฉิ่งนาวิกอนุสรณ์คัพ ครั้งที่ 23  ในประเภทประชาชน  โดยเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมเด็กแคมป์  ในชุดสีเหลือง  พบกับ  ทีมเดอะแดม  ในชุดสีดำ   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กันทันที  โดยในนาทีที่ 10 เป็นทางด้าน  ทีมเด็กแคมป์   ที่ยิงประตู นำไปก่อน 1 ประตูต่อ 0 โดยได้ประตู จาการยิงของ  เกรียงศักดิ์  หงษ์วิเศษ   แต่นาทีที่ 38 ทีมเดอะแดม  สามารถตามตีเสมอเป็น  1 ประตูต่อ 1 ได้สำเร็จ โดยได้ประตู  จากการยิงของ  วสันต์  วิทยาการ ทำให้เมื่อจบครึ่งแรกทั้งสองทีมเสมอกันไปก่อนที่สกอร์ 1 ประตูต่อ จากนั้นในครึ่งหลัง  ทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นก็ยังคง ทำเกมรุกเข้าใส่กันอย่างสนุก  แต่ในครึ่งหลัง  ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน   ทั้งสองทีมเสมอกันไปแบบสนุก ที่สกอร์ 1 ประตูต่อ ทำให้ต้องตัดสินกันด้วยการยิงลูกโทษที่จุดทาและเป็นการด้าน  ทีมเด็กแคมป์  ที่สามารถยิงได้แม่นยำกว่า  เอาชนะ  ทีมเดอะแดม ไปได้ด้วยสกอร์รวม 6 ประตูต่อ 5   สรุปผลฟุตบอลฉิ่งนาวิกอนุสรณ์  ครั้งที่ 23 ประจำวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน   ประเภทเยาวชน  ทีมบ้านศรี เอฟซี เอาชนะ  ทีมหนองมน เอฟซี  ไปได้ 5 ประตูต่อ 0   และประเภทอาวุโส ทีมวีไอพี บางพระ เอาชนะ จุดโทษ ทีมอัมเบล่า  ไปได้  7 ประตูต่อสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563