ธนากร หนูวงษ์ เหมา 2 ประตู ช่วยให้ ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี เอาชนะ ทีมสมาคมกีฬาจังหวัดปราจีนบุรี ไปได้ 2 ประตูต่อ 0 ในการแข่งขันฟุตบอล Thailand Youth League 2017 รอบเพลย์ออฟ
 ที่สนามฟุตบอลเทศบาบนคาแหลมฉบัง    อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล  Thailand Youth League 2017  รอบเพลย์ออฟ  โดยทีมที่ชนะ จะผ่านเข้าไปเล่นในรอบ ลีคระดับภาคตะวันออกทันที  โดยเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี  ในชุดสีส้ม  พบกับ  ทีมสมาคมกีฬาจังหวัดปราจีนบุรี  ในชุดสีน้ำเงิน   เริ่มเกมกรแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสอง ทีมเปิดเกมเข้าใส่กันทันที   โดยในช่วงก่อนหมดครึ่งแรก ไม่นาน  ทางด้าน  ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี ก็ขึ้น นำ 1  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู  จากการยิงของ ธนากร หนูวงษ์   ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี  นำไปก่อน 1  ประตูต่อ 0  จากนั้นในครึ่งหลัง   ทั้งสองทีมกลับลงมาเล่นได้อย่างสนุก และสูสี   และ  ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา  เอฟซี    มาได้ประตูหนีห่างเป็น 2  ประตูต่อ 0    จากการยิงของ   ธนากร  หนูวงษ์ คนเดิม   หลังจากนั้นในช่วงเวลาที่เหลือ   ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี เอาชนะ ทีมสมาคมกีฬาจังหวัดปราจีนบุรี ไปได้ 2  ประตูต่อ 0   ส่งผลให้  ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี  ได้สิทธิ์ ผ่านเข้าไปเล่นในการแข่งขัน ฟุตบอล Thailand Youth League 2017  โซนภาคตะวันทันที      

** มีบทสัมภาษณ์  โค้ชธีรยุทธ  จำเริญ  ผู้ฝึกสอน ทีมหนองคล้าใหม่ พัทยา เอฟซี ** 


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563