ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นำคณะกรรมการลงพื้นที่ตรวจสถานศึกษาในเขตศรีราชา เพื่อเก็บคะแนนการดำเนินงานประกวดกิจกรรมโครงการ TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ
ที่โรงเรียนศรีราชา จังหวัดชลบุรี นายภัครธรณ์  เทียนไชย  ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นำคณะกรรมการ ตรวจประเมินโครงการ TO BE NUMBER ONE ลงพื้นที่ตรวจสอบผลการดำเนินงาน พร้อมเก็บคะแนนระดับประเทศ กลุ่มดีเด่น และ  กลุ่มรักษามาตรฐานต้นแบบ ระดับเหรียญทอง  ตามสถานศึกษา ในเขตตำบลศรีราชา ที่ได้รับคัดเลือก ในระดับภาคกลาง และภาคตะวันออก   ที่ได้ ผ่านเกณฑ์คัดเลือก โครงการ TO BE NUMBER ONE   เข้าชิงชัยในระดับประเทศ ต่อไป ในช่วงเดือน กรกฏาคม ปีนี้ โดยทางโรงเรียนศรีราชา นั้น ได้นำเสนอ ผลงานของนักเรียน ในระดับชั้น ต่าง ๆ อาทิ กิจกรรมงานประดิษฐ์ วัสดุรีไซเคิล  งานฉลุไม้อัด การแสดงดนตรีไทยประยุกต์ และเยี่ยมชม การแสดงพรีเซนสเตชันผลการดำเนินงาน รายรับรายจ่ายโครงการพร้อมการแสดงของนักเรียน ที่แสดงถึงความเข้มแข็งในตัวโครงการ TO BE NUMBER ONE  ของโรงเรียนศรีราชา พร้อมทั้งมีการออกบูท จำหน่ายอาหาร และขนม ของนักเรียนในทุกระดับชั้น

ต่อจากนั้น คณะกรรมการตรวจประเมินโครงการ TO BE NUMBER ONE  ลงพื้นที่ มาตรวจประเมินการดำเนินงาน โครงการ TO BE NUMBER ONE ของทางวิทยาลัยอาชีวะศึกษา ศรีราชา โดยมี นางพัชณีย์ สุกใส ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวะศึกษาศรีราชา พร้อมคณะผู้บริหารเทศบาล ให้การต้อนรับคณะ ซึ่งทางวิทยาลัยอาชีวะศึกษาศรีราชา ได้เป็นตัวแทน ในระดับ อาชีวะศึกษา และเคย สร้างชื่อเสียง ได้รับรางวัลดีเด่น ลำดับที่ 2 ระดับประเทศ ในรุ่นระดับอาชีวศึกษา และ อุดมศึกษา มาแล้ว โดยทางวิทยาลัย ได้นำเสนอการแสดง ศิลปะแม่ไม้มวยไทย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของคนไทย พร้อมออกบูท แสดงผลงาน และนวัตกรรม ของนักศึกษา อาทิ การประดิษฐ์ดอกไม้จัน งานแกะสลักผักและผลไม้  การจัดโต๊ะเลี้ยง โต๊ะประชุม งานประดิษฐ์กระเป๋าผ้า และเปิดศูนย์เพื่อนใจ ที่ทางวิทยาลัยก่อตั้งขึ้น เพื่อให้นักศึกษาเป็นทางออกแก้ไขปัญหาทั้งการเรียน และการดำรงชีวิต เรียกคะแนนครั้งสุดท้ายจากคณะกรรมการก่อนไปชิงชัยในระดับประเทศ เช่นกัน
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563