สุดยอด หนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่ แถลงข่าว จับมือร่วมกับ สโมสรพัทยา เอฟซี เพื่อร่วมกันพัฒนาฟุตบอลเยาวชนสู่ระดับอาชีพมากขึ้น พร้อมทั้งจัดการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ฯ เพื่อเฟ้นหาเยาวชนฝีเท้าดี ไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไป

                ที่สนามฟุตบอลหนองคล้าใหม่     อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี       พลตำรวจเอกชัยทรัพย์ธรัช   ฤทธิ์เต็ม  ประธานจัดการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ฯ /  นายณฐภณ  ปัญญาคณานุกุล  ประธานสโมสรฟุตบอลพัทยา เอฟซี  / นายชัยยุทธ  คงประเสริฐ  ผู้ทรงคุณวุฒิ  เทศบาลนครแหลมฉบัง  / นายนภดล  ฉัยยา  ประธานหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่  และ นายธีรยุทธ  จำเริญ  ผู้ฝึกสอน ทีมหนองคล้าใหม่อาคาเดมี่  ได้ร่วมกัน แถลงข่าว การจับมือ ร่วมกัน ระหว่าง  ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่  และ สโมสรพัทยา เอฟซี   ร่วมกัน พัฒนา วงการฟุตบอลเยาวชน เพื่อพลัดดัน เยาวชนที่มีฝีเท้าดี เข้าสู่ วงการฟุตบอลอาชีพ อย่างเต็มตัว โดยจะทำการฝึกสอน ในแบบฉบับ นักฟุตบอลอาชีพให้กับเยาวชน อย่างเต็มที่ ซึ่งถือว่า เป็นการจับมือ กันเป็นพาร์เนอร์อย่างเต็มรูปแบบ โดยจะใช้ชื่อทีม ใน นาม ทีมหนองคล้าใหม่พัทยาเอฟซี ต่อไป  นอกจากนั้น ยังได้มีการแถลงข่างการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ฯ  เพื่อทำการคัด 2 ทีมที่ดีที่สุดในภาคตะวันออก  ไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไป  โดยการแข่งขันฟุตบอลในรายการนี้  จะทำการแข่งขันในวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2560   ที่สนามฟุตบอลหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่   โดยทีมที่สามารถคว้าแชมป์รายการนี้ จะคว้าสิทธิ์  เป็นตัวแทน ไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไป   นอกจากการแถลงข่าว ทั้งสองรายการแล้ว ยังได้มีการจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ  ระหว่าง  ทีมเยาวชนหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่  พบกับ  ทีมเยาวชนพัทยา เอฟซี   โดยผลการแข่งขัน  ปรากฏว่า   ทีมเยาวชนหนองคล้าใหม่  อาคาเดมี่  เอาชนะ  ทีมเยาวชนพัทยา เอฟซี ไปได้  9  ประตูต่อ 3    โดยบรรยากาศ ภายในงาน ก็มีบรรดาผู้ปกครองของเยาวชนนักฟุตบอลเข้าร่วมชมเกมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก 

** อย่าลืม  ดูบทสัมภาษณ์  ในไฟล์วีดีโอ ด้วยน่ะคับ ** สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563