องค์การบริหารส่วนตำบลบางพระเปิดโครงการเดิน วิ่งปั่นจักรยาน เพื่อสุขภาพ ขานรับนโยบายภาครัฐ ให้องค์กรสุขภาพดี มีความสุขในการทำงาน
ที่องค์การบริหารส่วนตำบลบางพระ  จังหวัดชลบุรี คณะผู้บริหาร พนักงาน และบุคลากรองค์การบริหารส่วนตำบลบางพระ เข้าร่วมโครงการ เดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน เพื่อสุขภาพ ประจำปี 2560 เพื่อขานรับนโยบายของภาครัฐ ที่มุ่งเน้นให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ได้จัดกิจกรรม เพื่อสุขภาพ ของข้าราชการ และ พนักงาน ในองค์กร ซึ่งเป็นกิจกรรมออกกำลังกาย อะไรก็ได้ ที่เหมาะสม กับ องค์กร และท้องถิ่น ทุกวันพุธ หลังเลิกงาน  ซึ่งทางองค์การบริหารส่วนตำบลบางพระเอง ได้รับการสนับสนุนจาก ภาคเอกชน ในท้องถิ่น ในการจัดหาจักรยาน และอุปกรณ์ออกกำลังกาย มาให้ บุคลากรได้ใช้ร่วมกิจกรรม ครั้งนี้ กว่า 100 คัน ภายในโครงการ พนักงานบางส่วนที่มีทักษะ และมีสภาพร่างกายที่แข็งแรงพอ ก็จะร่วมกลุ่มกันปั่นจักรยาน ไปรอบอ่างเก็บน้ำบางพระ 1 รอบ ระยะทางกว่า 20 กิโลเมตร บางส่วนที่เป็นผู้สูงอายุ และสุภาพสตรี ก็ร่วมกิจกรรมเดิน วิ่ง  ตามความถนัดของตนไปตามเส้นทาง ไบค์เลน ที่มีความสวยงาม นอกจากนี้แล้ว ยังมีกลุ่มนักปั่น และ พลังมวลชน ที่เป็นชาวบ้าน มาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวกันอย่างคึกคักสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563