ทีมไอเอซี เอาชนะ ทีมส.พิมพ์ประสิทธิ์ ไปได้ 8 ประตูต่อ 3 ในการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน สิงห์ Super Wave ลีก ครั้งที่ 2
ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมซุปเปอร์ เวฟ  อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี    ได้มีการจัดการแข่งขัน  ฟุตบอล  7  คน   สิงห์ Super Wave ลีก ครั้งที่ 2         โดยเป็นการแข่งขัน แบบพบกันหมด  โดยคู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมส.พิมพ์ประสิทธิ์  ในชุดสีเหลือง พบกับ  ทีมไอเอซี   ในชุดสีขาว เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสองทีมเล่นได้อย่างสนุก และสูสี  โดยในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมสามารถยิงประตูกันได้ ทีมละ 2 ประตู ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรกทั้งสองทีมเสมอกันไปก่อน 2 ประตูต่อ 2    จากนั้นในครึ่งหลัง  เกมของทางด้าน  ทีมส.พิมพ์ประสิทธิ์ แย่ลง หลังมีผู้เล่นโดนใบแดง ไล่ออกไป 1 คน   ทำให้ ทีมไอเอซี ยิง 6  ประตู  รวด  ส่วน ทีมส.พิมประสิทธิ์  สามารถยิงได้ 1  ประตู  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมไอเอซี เอาชนะ ทีมส.พิมพ์ประสิทธิ์ ไปได้ 8 ประตูต่อ 3

คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมชาละวัน  ในชุดสีเขียว   พบกับ  ทีมนภดล คอนดักชั่น  ในชุดสีน้ำเงิน   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทางด้าน  ทีมชาละวันที่สามารถทำได้ดีกว่า และยิงประตู  นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์ 3  ประตูต่อ 1   จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง รูปเกม เป็นทางด้าน  ทีมนภดล คอนดักชั่น  ที่แก้เกมและกลับมาที่จะพยายามยิงประตูให้ได้  แต่ต้องมาโดน ทีมชาละวัน ยิงประตูเพิ่มอีก 2  ประตู    ทำให้เมื่อจบเกมกรแข่งขัน  ทีมชาละวัน เอาชนะ  ทีมนภดล  คอนดักชั่น ไปได้  5 ประตูต่อ 1 
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563