ผู้มีรายได้น้อย แห่ ทยอยเข้าร่วมโครงการสินเชื่อประชารัฐ เพื่อประชาชน ครั้งที่ 2 ในวันสุดท้าย ก่อนปิดลงทะเบียน กันอย่างเนื่องแน่นธนาคารที่เข้าร่วมโครงการ
ที่ธนาคารกรุงไทย สาขาตลาดศรีราชา จังหวัดชลบุรี ประชาชนผู้ประกอบอาชีพอิสระ และผู้ที่มีรายได้น้อย ต่างนำเอกสาร หลักฐาน มาขอยืน ลงทะเบียนเงินสินเชื่อประชารัฐ เพื่อประชาชน ครั้งที่ 2 ที่ทางภาครัฐ เปิดโอกาสให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อย อีกรอบ เพื่อนำเงินช่วยเหลือ ไปทำการประกอบอาชีพ และ ส่งเสริมคุณภาพชีวิตตนเองให้ดีขึ้น ในการดำรงชีวิต นายนพรัตน์ สนสิน ผู้จัดการสาขาอาวุโส ธนาคารกรุงไทย สาขาตลาดศรีราชา เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงไทย เป็นอีกธนาคารหนึ่ง ของภาครัฐที่ได้เข้าร่วมโครงการ และเปิดให้บริการลงทะเบียน มาตั้งแต่ วันแรก จนถึงวันนี้เป็นวันสุดท้าย ในการก่อนลงทะเบียน มีผู้มีรายได้น้อย มาขอลงทะเบียน แน่นทุกวัน โดยทางธนาคารเอง ได้จัดเตรียมเจ้าหน้าที่ เพื่อรองรับการให้บริการ ทั้งการกรอกเอกสาร และ สัมภาษณ์ ความพร้อม ของผู้ขอลงทะเบียน เพื่อให้ง่าย และสะดวกรวดเร็วในการทำงาน และ เป็นการจัดเก็บระบบ ไปในตัว ซึ่งส่วนมาก จะเป็นผู้สูงอายุ และ ผู้ที่มีการศึกษาน้อย การกรอกเอกสาร บางส่วนจึงเป็นเรื่องยาก  ในส่วน ธนาคารกรุงไทย สาขาตลาดศรีราชานั้น มียอดผู้มาลงทะเบียน รอบ 2 มากถึง 2,500 ราย ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายในการลงทะเบียน จึงทำให้คึกคักกว่า ทุกวันทำการ

** สัมภาษณ์ นายนพรัตน์ สนสิน ผู้จัดการสาขาอาวุโส ธนาคารกรุงไทย สาขาตลาดศรีราชา **

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563