ทีมส.พิมพ์ประสิทธิ์ ถล่มเอาชนะ ทีมเดินสายเมา ไปได้ 13 ประตูต่อ 2 ในการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน สิงห์ Super Wave ลีก ครั้งที่ 2
 ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมซุปเปอร์ เวฟ  อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี    ได้มีการจัดการแข่งขัน  ฟุตบอล  7  คน   สิงห์ Super Wave ลีก ครั้งที่ 2         โดยเป็นการแข่งขัน แบบพบกันหมด  โดยคู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมส.พิมพ์ประสิทธิ์  ในชุดสีเหลือง พบกับ  ทีมเดินสายเมา ในชุดสีแดง   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทางด้าน ทีมส.พิมพ์ประสิทธิ์   สามารถทำเกมรุกได้อย่างดี และยิงประตู  นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์  5  ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ บรรหาญ   ช่อไม้   คนเดียว ทั้ง 5 ประตู   จากนั้นในครึ่งหลัง รูปเกมก็ยังคงเป็นทางด้าน  ทีมส.พิมพ์ประสิทธิ์  ที่ยีงคงทำได้อย่างดี  และยิงประตู เพิ่มอีก 8  ประตู   จากการยิงของ  วีระยุทธ  พุทธสงคราม / สุรสิทธิ์  ถิ่นปราสาท /  วสันต์  จันทร์แสง คนละ 1  ประตู  และ บรรหาญ ช่อไม้  คนเดียวอีก 5 ประตู    ส่วนทางด้าน  ทีมเดินสายเมา สามารถยิงประตูได้ 2 ประตู  จากการยิงของ  สุรศักดิ์  คนเดียวทั้งสองประตู   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมส.พิมพ์ประสิทธิ์  ถล่มเอาชนะ ทีมเดินสายเมา ไปได้ 13 ประตูต่อ 2 

คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมเอสเคเคทีซี  ในชุดสีเหลือง พบกับ  ทีมเดวิล  สตอง  ในชุดสีชมพู    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรกได้ไม่นาน ทีมเดวิล สตอง  ออกนำอย่างรวดเร็ว 1 ประตูต่อ 0  จากการยิงของ  ธเนตร  นิรัมย์   แต่  ทางด้าน ทีมเอสเคเคทีซี  กลับยิง 4  ประตูรวด  จากการยิงของ  พรเทพ  กุลศิริ / ศราวุฒิ  พิมพ์พิศาล /  ปัตทวี  ขำนอก  และ  ชัยยนต์  จันทร์ดวง   คนละ 1  ประตู   ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมเอสเคเคทีซี นำไปก่อน 4  ประตูต่อ 1   จากนั้นในครึ่งหลัง รูปเกมเป็นทางด้าน  ทีมเอสเคเคทีซี ก็ยังคงทำได้อย่างดี มายิงประตูเพิ่มอีก 2  ประตู  จากการยิงของ  นภดล  บุดดาเลิศ  คนเดียวทั้งสองประตู  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมเอสเคเคทีซี  เอาชนะ  ทีมเดวิล สตอง ไปได้แบบสบาย 6  ประตูต่อ  1   

สรุปผลการแข่งขัน ประจำวันที่ 14 พค 2560ภาพสวย สวย .... เชิญชม กันคับ


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563