ตะลึง!! กระแส หนัง Fast & Furious 8 ในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ ได้รับความสนใจ เป็นอย่างมาก โดยครอบครัวพากันชม ชมภาพยนตร์ Fast & Furious 8 ส่งผลให้คนต่อคิวยาวเหยียด
                หลังจากที่ ในช่วงนี้  13-14-15 เมษายน  ถือว่าเป็นเทศกกาล สงกรานต์  โดยประชาชน ส่วนใหญ่ในศรีราชา และจังหวัดชลบุรี   ได้เดินทางกลับภูมิลำเนา เป็นส่วนใหญ่ ส่งผลให้ เมืองศรีราชา ดูเงียบลงไปในทันที  แต่ก็ยังมีประชาชนบางส่วนยังคงอยู่ในอำเภอศรีราชา  พาครอบครัว ออกพักผ่อนในหยุดยาว ช่วงเทศกาลสงกรานต์  โดยประชาชน ได้ให้ความสนใจ กับ การพครอบครัวดูภาพยนตร์  โดย กระแส ของหนัง เรื่อง Fast & Furious 8    ได้รับความสนใจ เป็นอย่างมาก  โดยผู้สื่อข่าว www.chonburihotreportnews.com  ได้สำรวจบริเวณ โรงภาพยนต์ อีจีวี  ศรีราชา  ได้มีประชาชน ให้ความสนใจ เข้ารับชมเป็นจำนวนมาก ถึงกับต่อคิว เพื่อซื้อบัตรกันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ โรวภาพยนตร์ เต็มไปด้วยผู้คนเป็นจำนวนมาก ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการพักผ่อนของครอบครัว  ในช่วงเทสกาลวันหยุดยาว ในปี 2560 สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563