คณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลบางพระออกแก้ไขเรื่องเดือนร้อนปัญหาน้ำประปาหมู่บ้านขุ่น หลังคันดินถล่มช่วงที่ฝนตกหนักที่ผ่านมา
นายสมศักดิ์ เกตุวัตถา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางพระ พร้อม คณะผู้บริหาร และผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่  7  และ หมู่ที่ 12 ตำบลบางพระ  เข้าตรวจสอบแก้ไขความเดือดร้อนบ่อน้ำดิบและโรงกรอกน้ำบ้านห้วยกรุ  หลังชาวบ้านประสบปัญหาน้ำประปาหมู่บ้านขุ่น ไม่สะอาด อันเนื่องจากสาเหตุ คันดินริมบ่อน้ำถล่ม  ในช่วงที่ฝนตกหนัก เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ทำให้คุณภาพน้ำดิบต่ำลง และเกิดตะกอนเป็นจำนวนมาก เมื่อต้องสูบน้ำดิบเข้าโรงกรอรน้ำ เครื่องกรองตะกอนไม่สามารถ กรอง และขจัดตะกอน ออกจากน้ำดิบที่สูบมาได้หมด ทำให้น้ำที่จ่ายส่งไปตามหมู่บ้าน มีคูณภาพต่ำลง  สีขุ่น และมีตะกอนติดไปด้วย ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่ และคณะผู้บริหาร ใช้เวลาครึ่งวัน งดจ่ายน้ำและกำลังแก้ไข ให้แล้วเสร็จ เพื่อจะจ่ายน้ำ ที่มีคุณภาพ ไปให้ชาวหมู่บ้านได้ใช้อุปโภค บริโภค ต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563