ธนาคารออมสินภาค 15 และ สาขาศรีราชา นำรถโมบายธนาคารออกให้บริการลงทะเบียนสวัสดิการแห่งรัฐปี 60 ให้กับชาวตำบลบางพระ ถึงบ้าน ลดความแออัด และเก็บตกผู้สูงอายุ
ที่กองทุนหมู่ที่ 6 ตำบลบางพระ จังหวัดชลบุรี   นาย เธียรไชย นาคอนันต์พิศาล ประธานเครือข่ายกองทุนหมู่บ้านอำเภอศรีราชา และประธานกองทุนหมู่บ้าน หมู่ 6 ตำบลบางพระ พาลูกบ้านที่อาศัยอยู่ในเขตตำบลบางพระ โดยเฉพาะ ผู้สูงอายุ ที่ไม่สามารถเดินทางไปรับการบริการภาครัฐ ตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ มาเข้าร่วมโครงการ ลงทะเบียนเพื่อรับสวัสดิการแห่งรัฐ ประจำปี 2560  โดยมีเจ้าหน้าที่จากธนาคารออมสิน ภาค 15 และ ธนาคารออมสิน สาขา ศรีราชา นำรถโมบายธนาคารเคลื่อนที่ มาจอดให้รับลงทะเบียนถึง หน้าบ้านประชาชน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการให้บริการประชาชน โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ที่ไม่สะดวก ในการเดินทาง ต้องเฝ้าบ้าน เนื่องจาก บุตรหลาน ออกไป ทำงาน ลดภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ลดภาระความแออัดของประชาชนในการไปขอรับลงทะเบียนที่ธนาคาร และเป็นการเก็บตก ผู้สูงอายุ ที่ไม่สามารถเข้าถึง ข่าวสาร จากสังคม ให้มีสิทธิ์รับการช่วยเหลือจากภาครัฐให้ตรงจุดสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563