กลุ่มแกนนำเพื่อสุขภาพเทศบาลเมืองศรีราชาร่วมกับโรงพยาบาลสมเด็จ ฯ เปิดโครงการคัดกรองสุขภาพให้กับประชาชนทั่วไป เนื่องในโอกาส 124 ปี สภากาชาดไทย
เจ้าหน้าที่แพทย์ โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา  สภากาชาดไทย ร่วมกับ สมาชิกกลุ่มแกนนำเพื่อสุขภาพเทศบาลเมืองศรีราชา  เปิดโครงการตรวจคัดกรองสุขภาพ เบื้องต้น ความดัน เบาหวาน และคัดกรองผู้เสี่ยงเป็นมะเร็งเต้านม และ มะเร็งปากมดลูก  ให้กับสุภาพสตรีที่สนใจ  เนื่องในโอกาสครบรอบ 124 งานสภากาชาดไทย  บรรยากาศในการจัดกิจกรรม คณะได้ลงพื้นที่ให้บริการ โดยมีประชาชน  กลุ่มคนวัยทำงาน และ กลุ่มผู้สูงอายุ ให้ความสนใจ เข้ารับการตรวจมะเร็งเบื้องต้น จากเจ้าหน้าที่ ในโครงการ เพื่อหาทางป้องกัน และให้คำปรึกษา ในการตรวจหา มะเร็งเต้านมเบื้องต้น เพื่อเป็นการป้องกัน และดำเนินการรักษา ตั้งแต่ เนิน ๆ เพื่อ ไม่ให้ส่งผลกระทบต่อ ชีวิต และ การทำงาน  นอกจากนี้ ผู้ป่วยที่มาตรวจแล้วพบว่ามีความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งเต้านม และมะเร็งปากมดลูก  ทางเจ้าหน้าที่ก็จะทำการนัดพบ พูดคุยกับทางแพทย์ เพื่อเข้ารับการรักษา ที่ถูกต้อง ต่อไป กับทางโรงพยาบาล


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563