ระทึก!! ฝนตกพายุกระหน่ำ จนทำให้ต้นมะขาม อายุกว่า 100 ปี ในวัดราษฎ์นิยมธรรม โค่นลงมาทับรถประชาชน แต่โชคดี ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและอันตรายจากเหตุการณ์นี้
ที่บริเวณลานจอดรถวัดราษฎ์นิยมธรรม  อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้พบเหตุการณ์สุดระทึกเกิดขึ้น โดยพบรถยนต์โตโยต้า ทะเบียน 6735 ชลบุรี ถูกต้นมะขามใหญ่ อายุกว่า 100 ปี โค่นลงมาทับรถเสียหายยับเยิน  หลังจากฝนตกพายุกระหน่ำในเขตอำเภอศรีราชามาหลายวันติด ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์หลายอย่าง อาทิ น้ำท่วม หลายจุดของบริเวณศรีราชา  และเมื่อเวลา 15.00 น ที่ผ่านมาก็ได้เกอดเหตุการณ์สุดระทึก ในช่วงฝนตกหนัก  โดยรถยนต์คันเสียหาย ทราบภายหลัง ว่า คุณประณัฎฐ์ยา  พยุงวงษ์ เป็นเจ้าของ รถยนต์ ซึ่งนำรถมาจอดบริเวณนี้เป็นประจำทุกวัน เนื่องจาก เป็นสถานที่ใกล้ที่ทำงาน ก่อนเกิดเหตุ ก็ได้นำรถมาจอดตามปกติเป็นประจำทุกวันในวัดราษฎ์นิยมธรรมแห่งนี้  หลังจากฝนตกลงมาอย่างหนัก ก็ได้ทำงานตามปกติ จนมีคนมาบอกว่า รถถูกต้นมะขามโค่นทับเต็มกลางลำ เลยวิ่งมาดู  พบรถตนเองถูกต้มนะขาม ล้มทับจริงๆก็รูสึกเสียใจ  โดยเหตุการณ์ดังกล่าว ถือว่าโชคดี เพราะ ไม่มีประชาชนได้รับบาดเจ็บ เพราะอยู่ในช่วงฝนตกหนักทำให้บริเวณลานจอดรถวัดไม่มีประชาชนพอดี (ขอบคุณ คุณสิริกัยยา พัฒน์เจริญ  ที่ ส่งทั้งไฟล์วีดีโอ  และ ภาพนิ่ง มาทางเวบไซค์ www.chonburihotreportnews.com )  สำหรับผู้ที่มีข่าวสารต้องการประชาสัมพันธ์ สามารถส่งภาพข่าว พร้อมรายละเอียด มาทางเว็บไซค์ของเราได้เลยน่ะคับ 
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563