ทีมศรีราชา จูเนียร์ คว้าแชมป์ ในรุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี รายการชิตังเม สิงห์จูเนียร์ คัพ ครั้งที่ 2 หลังเอาชนะ จุดโทษ ทีมสบายดี อาคาเดมี่ ไปได้อย่างสนุก 3-2


หลังจากที่สนามฟุตบอลชิตังเม  ได้จัดการแข่งขันฟุตบอลรายการชิตังเม สิงห์จูเนียร์ คัพ ครั้งที่ 2   ขึ้น  โดยทำการแข่งขัน ฟุตบอล ในระดับเยาวชน  โดยทำการแข่งขันในหลายหลาก รุ่น  โดยในรุ่น อายุไม่เกิน 10 ปี    ทีมชั้นนำ จากศรีราชา   อย่าง ทีมศรีราชา จูเนียร์ อาคาเดมี่ สามารถคว้าแชมป์ ในรุ่นนี้ ได้สำเร็จ   โดยในนัดชิงชนะเลิศ   ทีมศรีราชา  จูเนียร์ อาคาเดมี่  พบกับ  ทีมสบายดี  อาคาเดมี่   และในเกมการแข่งขัน ทั้งสองทีมเสมอกันแบบสนุก 1 ประตูต่อ 1     ทำให้ต้องมีการตัดสินกันด้วยการยิงลูกโทษที่จุดโทษ   และเป็นทางด้าน  ทีมศรีราชา จูเนียร์  ที่สามารถยิงได้แม่นกว่า  และเอาชนะ  ทีมสบายดี อาคาเดมี่ ไปได้ด้วยสกอร์ 3  ประตูต่อ 2    ส่งผลให้ ทีมศรีราชา จูเนียร์  อาคาเดมี่  คว้าแชมป์ การแข่งขัน ฟุตบอลชิตังเม สิงห์จูเนียร์ คัพ ครั้งที่ 2  ในรุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี ไปครองได้สำเร็จ สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563