อำเภอศรีราชาเรียกทหารเกณฑ์ ในผลัดที่ 1 ทหารบก และ ทหารเรือ เตรียมเข้าประจำการฝึกทหารตามกรมกอง 1 พฤษภาคมนี้ หากเมินเฉยหรือหลีกเลี่ยงมีโทษจำคุก 3 ปี
พันโทไพชยนต์ ปทุมไกยะ  สัสดีอำเภอศรีราชา  ให้สัมภาษณ์ การเรียก ทหารเกณฑ์ ประจำปี 2560  ที่ผ่านคัดเลือกในช่วงต้นเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ใน ทหารเกณฑ์ ผลัดที่ 1 ทหารบก จำนวน 119  นาย และทหารเรือ จำนวน 25  นาย ให้มารายงานตน เพื่อเข้ารับการฝึกฝนทหารใหม่ ตามกรมกองต่าง ๆ ในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ โดยให้มารายงานตน  ณ ที่ว่าการอำเภอศรีราชา ตั้งแต่เวลา 6.00 นาฬิกา  เป็นต้นไป สำหรับ ทหารเกณฑ์ ใหม่ที่ จะมารับการฝึกนั้น ไม่ต้องนำสิ่งของ ทรัพย์สินมีค่า หรือ เสื้อผ้า เครื่องอุปโภค บริโภค มาทั้งสิ้น เนื่องจาก ทางศูนย์ฝึกได้จัดเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว    หากทหารเกณฑ์ นายใดที่เมินเฉย หรือ หลีกเลี่ยงการเข้าประจำการฝึกทหารใหม่ จะมีโทษจำคุก 3 ปี ในส่วน การเรียกทหารเกณฑ์ ในผลัดต่อไปนั้น จะตรงกับ ช่วงเดือนเดือนพฤศจิกายน ปีนี้ ส่วนทหารเรือผลัดที่ 2 จะตรงกับ ช่วงเดือนสิงหาคม นอกจากนี้ ยังขอแนะนำให้ทหารเกณฑ์ใหม่ ทุกท่านเตรียมสภาพร่างกายให้พร้อม งดดื่มของมึนเมา เพื่อรับการฝึกในการเป็นทหารเพื่อรับใช้ประเทศชาติต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563