ซีพีเอฟ ชวนชาวชลบุรีวิ่งเพื่อการกุศล “CPF Running Club & SRF Run For Charity 2017”
นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ นายวิโรจน์ คัมภีระ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ นำบุคลากรซีพีเอฟทั่วประเทศ ชาวชุมชนบางพระ และประชาชนชาวชลบุรี ร่วมโครงการ “CPF Running Club & SRF Run For Charity 2017ส่งเสริมการออกกำลังกายด้วยการวิ่งเพื่อสุขภาพ พร้อมรวบรวมทุนทรัพย์จากการจัดงานเพื่อสนับสนุนมูลนิธิมะเร็ง สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ณ อ่างเก็บน้ำบางพระ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
 นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศลที่ซีพีเอฟจัดขึ้นนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ทั้งช่วยสนับสนุนให้ผู้บริหารและพนักงานของบริษัท เจ้าหน้าที่ภาครัฐ ตลอดจนชาวชุมชนใกล้เคียงสถานประกอบการ ได้มีสุขภาพที่ดีด้วยการวิ่งออกกำลังกาย สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลที่มุ่งการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อให้ประชาชนมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อันจะส่งผลต่อการพัฒนาประเทศต่อไป 
 ขอชื่นชมซีพีเอฟที่จัดกิจกรรมเพื่อสุขภาพนี้ขึ้น และยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงความมีน้ำใจของคนไทย ในการให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ด้วยการมอบรายได้จากการสมัครรวมถึงทุนทรัพย์ที่มีผู้บริจาคสมทบทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนมูลนิธิมะเร็ง สถาบันมะเร็งแห่งชาติ และขอขอบคุณหน่วยงานราชการ สถานศึกษา และชาวชุมชน ที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าว
 ด้าน นายวิโรจน์ คัมภีระ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ซีพีเอฟ กล่าวว่า ซีพีเอฟมีนโยบายส่งเสริมให้บุคลากรของบริษัทในฐานะสมาชิกของชุมชนได้จัดกิจกรรมร่วมกันกับชวนชาวชุมชน โดยเฉพาะการเชิญชวนประชาชนวิ่งออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ในระยะทาง 510 กิโลเมตร ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่ต้นทุนต่ำแต่ได้ผลลัพธ์ที่ดี โดยโรงงานผลิตอาหารสัตว์ของซีพีเอฟทั้ง 12 โรงงานทั่วประเทศ จะหมุนเวียนกันจัดกิจกรรมให้ครบภายในปีนี้ มีเป้าหมายผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งละ 1,000 คน โดยครั้งนี้ โรงงานผลิตอาหารสัตว์ศรีราชา เป็นผู้ดำเนินการ
 กิจกรรมในวันนี้ทำให้ทุกคนได้รับทั้งสุขภาพที่แข็งแรง ความสุขใจจากการร่วมกันทำบุญ ได้รับความสนุกสนานจากกิจกรรม ทั้งยังได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สมบูรณ์และบรรยากาศที่ดีของอ่างเก็บน้ำบางพระ ขอขอบคุณทุกๆความร่วมมือทั้งจากภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนชาวชลบุรีที่ทำให้เกิดกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้นายวิโรจน์ กล่าว
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563