พิธีปิดงาน “เดินกินถิ่นนาเกลือ” ครั้งที่ 8 ประจำปี 2560 โดยครั้งนี้ มี ผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก พร้อมสร้างรายได้มหาศาล ให้กับ ตลาดเก่านาเกลือ
 ณ บริเวณตลาดเก่านาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรีนายเรวัต ผลลูกอินทร์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานพิธีปิดงาน “เดินกินถิ่นนาเกลือครั้งที่ 8 ประจำปี 2560 พร้อมด้วยสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีเข้าร่วมงานซึ่งการจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนและชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ และพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว ในพื้นที่ชุมชนท้องถิ่นของตน ซึ่งภายในงานจะมีกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น การจำหน่ายอาหารพื้นเมือง สินค้า OTOP และการแสดงจากศิลปินชื่อดัง ที่สับเปลี่ยนกันมาให้ความบันเทิงแก่ผู้ร่วมงาน ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2559 ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2560 เป็นการร่วมมือกันระหว่าง อบจ.ชลบุรี เมืองพัทยา และหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนอีกมากมาย โดยมีนักท่องเที่ยวและประชาชนชาวจังหวัดชลบุรีเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งตลอดการจัดงาน สามารถสร้างรายได้ให้กับท้องถิ่นเป็นอย่างมากสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563