การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน บ่อวิน อารีน่า Friendly Industrial FA Cup เป็นทีมนภารัตน์ ที่คว้าแชมป์ไปครอง โดยนัดชิง ชนะจุดโทษ ทีม เอ็นเจ เทค แอนด์ ชัฟฟาย ไปได้
 ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมบ่อวิน อารีน่า  อำเภอศรีราชา  ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน บ่อวิน อารีน่า Friendly Industrial FA Cup   โดยเป็นการแข่งขัน แบบแพ้ตกรอบทันที   โดยทีมที่จะคว้าแชมป์รายการนี้ จะต้องไม่แพ้ทีมใดเลย   โดยการแข่งขันในครั้งนี้ ถือว่า  ดป็นการแข่งขันครั้งแรก ของสนามฟุตบอลในร่มแห่งใหม่ ของ  บ่อวิน   และเป็นสนามฟุตบอลที่สุดยอดอลังการใหญ่โตที่สุดในเขตอำเภอบ่อวิน   โดยการแข่งขัน ในครั้งนี้ มีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 30 กว่าทีม   และทำการแบ่งสาย เป็น สองสาย   และนำเอา แชมป์ ชองทั้งสองทีม นำมาชิงชนะเลิศ  โดยผลปรากฎว่า คู่ชิงชนะเลิศ     เป็นการพบกันระหว่าง ทีม นภารัตน์    พบกับ  ทีมเอ็นเจ เทค แอนด์ ชัฟฟาย  โดยรูปเกมการแข่งขันในนัดชิงชนะเลิศ   เป็นทางด้าน ทีมเอ็นเจ เทค แอนด์ ชัฟฟาย     ที่ยิงประตู  ขึ้นนำ  ได้ถึง สองครั้งสองครา  แต่  ทีมนภารัตน์  ก็สามารถตามตีเสมอได้ทั้งสองครั้ง   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน   ทั้งสองทีมเสมอกันไปแบบสนุก ที่สกอร์ 2  ประตูต่อ 2    ทำให้ในนัดชิงชนะเลิศ  ต้องมีการหาแชมป์ด้วยการยิงลูกโทษที่จุดโทษ และเป็นทางด้าน  ทีมนภารัตน์  ที่ยิงได้แม่นกว่า   เอาชนะ  ทีมเอ็นเจ เทค แอนด์ ชัฟฟาย   ไปได้ด้วยสกอร์รวม 5 ประตูต่อ 4   ส่งผลให้  ทีมนภารัตน์  คว้าแชมป์ การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน บ่อวิน อารีน่า Friendly Industrial FA Cup  ไปครอง   หลังจากนั้นเป็นพิธีปิดการแข่งขัน  โดยมี  นายกิตติ  บุญชูใจ   ผู้อำนวยการ สนามฟุตบอลบ่อวิน อารีน่า   เป็นประธาน ในพิธีปิดการแข่งขัน   โดยสรุปผลการแข่งขัน   ฟุตบอล 7 คน บ่อวิน อารีน่า Friendly Industrial FA Cup ได้ดังนี้     รางวัลชนะเลิศ   ได้แก่  ทีมนภารัตน์   /  รางวัลรองชนะเลิศ ได้แก่  ทีมเอ็นเจ เทค แอนด์ ชัฟฟาย / รางวัลอันดับที่ 3 ร่วม ได้แก่  ทีมออลอินวัน  และ  ทีมบ้านป่า ไพรรักษ์    / รางวัลกองกลางยอดเยี่ยม ได้แก่  นายเอกรินทร์  ติ๊ปบึญศรี   /  รางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยม   ได้แก่  นายจรีวัฒน์  โชคดีสกุลวงศ์ /   รางวัลกองเชียร์ยอดเยี่ยม  ได้แก่  ทีมบ้านป่า ไพรรักษ์    /  รางวัลผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม ได้แก่  นายศิวกร  จันโท   /  รางวัลกองหลังยอดเยี่ยม ได้แก่  วิเชียร   เกมทะยุง  /  รางวัลกองหน้ายอดเยี่ยม  ได้แก่  จตุพล  ทองแถม   และรางวัลนักเตะยอดเยี่ยม  ได้แก่  นายสุลักษณ์  ทวยทุย    จากทีมนภารัตน์ที่คว้าไปครองโดย www.chonburihotreportnews.com  ได้มีบทสัมภาษณ์ของนักกีฬา  ที่เข้าร่วมการแข่งขัน   พร้อมทั้งเปิดใจ นักเตะยอดเยี่ยม ของรายการนี้  อย่าลืม  กดเข้ารับชม บทสัมภาษณ์  กันด้วยน่ะคับ          ( สำหรับผู้ที่สนใจ ฝากข่าวสาร  ลงเวบไซค์ สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร 063-1875563 )    


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563