การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน เทพพิทักษ์ ลีกคัพ ครั้งที่ 8 ทำพิธีปิดการแข่งขัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแชมป์ ตกเป็นของ ทีมสิงห์ภูธร !!!!
 ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมเทพพิทักษ์    อำเภอศรีราชา   จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล  7 คนเทพพิทักษ์   ลีกคัพ  ครั้งที่ โดยคู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมป๋าดำ เอฟซี  ในชุดสีเขียว   พบกับ  ทีมอีดิส  ในชุดสีส้ม  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทางด้าน  ทีมป๋าดำ เอฟซี   สามารถทำได้อย่างดี  และยิงประตุ นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์ 2  ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ ไชยรัตน์  ญาติตะขบ  และ  อัครชานนท์  โคมพัฒน์   คนละ 1  ประตู   จากนั้นในครึ่งหลัง  รูปเกมของทั้งสองทีมก็ยังคงทำได้อย่างสนุก     และในครึ่งหลัง  ทีมป๋าดำ เอฟซี ก็มายิงประตูเพิ่มได้อีก 2  ประตู     จากการยิงของ อัครจิตร  ช่างม้าย  และ  ปัญญาพล  คานสำโรง   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน   ทีมป๋าดำ เอฟซี   เอาชนะ  ทีมอีดิส  ไปได้  4  ประตูต่อ 0 

คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง ทีมพิมาย ยูไนเต็ด  ในชุดสีฟ้า   พบกับ  ทีมคิวอาร์ เอฟซี   ในชุดสีชมพู    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทางด้าน  ทีมพิมาย ยูไนเต็ด สามารถทำได้อย่างดี  และยิงประตุ  นำห่างไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์ 4  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู  จากการยิงของ วิษณุ ช่างเทียน 1 ประตู  / ณัฐพรรณ   ในพิมาย 1  ประตู  และ จีรศักดิ์  สุขสงวน  2  ประตู    จากนั้นในครึ่งหลัง  ทางด้าน  ทีมพิมาย ยูไนเต็ด ก็ยังคง โหมเกมรุกอย่างหนัก  และสามารถยิงประตูเพิ่มได้อีก 4  ประตู  จาการยิงของ  ภัครพงษ์  บ่อแตน  และ  อภิสิทธิ์   ยอดไธสง   คนละ 2  ประตู  ส่วนทางด้าน  ทีมคิวอาร์ เอฟซี  สามารถยิงได้ 1 ประตู  จากการยิงของ สุชาติ กีตา  ทำเมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมพิมาย ยูไนเต็ด  ถล่มเอาชนะ  ทีมคิวอาร์ เอฟซี  ไปได้ 8  ประตูต่อ 1

คู่สุดท้าย เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมวินนิ่ง  ในชุดสีขาว พบกับ  ทีมสิงห์ภูธร   ในชุดสีน้ำเงิน   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสองทีมสามารถเล่นกันได้อย่างสนุก และสูสี  โดยในครึ่งแรก  เป็นทางด้าน  ทีมสิงห์ภูธร  ที่ยิงประตู นำไปก่อน 2  ประตูต่อ 1  โดยทีมสิงห์ภูธร ได้ 2 ประตู  จากการยิงของ  รุ่งโรจน์ กงแก้ว  และ  อมรเทพ  ปรึกษาชีพ  คนละ 1  ประตู   ส่วนทางด้าน  ทีมวินนิ่ง  ได้ประตู  จากการยิงของ  ภานุวัฒน์  ทิศาวงศ์    จากนั้นในครึ่งหลัง  ทางด้าน  ทีมสิงห์ภูธร  มายิงประตูเพิ่มได้อีก 2  ประตู   จากการยิงของ    รุ่งโรจน์ กงแก้ว  และ  อมรเทพ  ปรึกษาชีพ  คนละ 1  ประตู    ส่วนทีมวินนิ่ง  ได้เพิ่มอีก 1  ประตู  จากการยิงของ กมนนัทร์  เริงพิทักษ์   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมสิงห์ภูธร เอาชนะ  ทีมวินนิ่ง  ไปได้  4  ประตูต่อ 2   หลังจากนั้น  เป็นพิธีปิดการแข่งขัน  โดยสรุปผลการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน เทพพิทักษ์  ลีกคัพ ครั้งที่ 8     ได้ดังนี้  รางวัลดาวซัลโว  ได้แก่   รุ่งโรจน์ กงแก้ว   จากทีมสิงห์ภูธร //  รางวัลอันดับที่ 13  ได้แก่   ทีมเหมือนฝัน จูเนียร์  //  รางวัลอันดับที่ 12   ได้แก่  ทีมป๋าดำ เอฟซี //   รางวัลอันดับที่ 11   ได้แก่  ทีมคิวอาร์ เอฟซี  //  รางวัลอันดับที่ 10   ได้แก่  ทีมอนุบาล เอฟซี  //   รางวัลอันดับที่ 9  ได้แก่  ทีมมาไกล เอฟซี  // รางวัลอันดับที่ 8  ได้แก่  ทีมอีดิส  //  รางวัลอันดับที่ 7   ได้แก่  ทีมวินนิ่ง  //  รางวัลอันดับที่ 6  ได้แก่  ทีมสเต็ป 3 เอฟซี  //   รางวัลอันดับที่ 5  ได้แก่  ทีมสายย่อ   //  รางวัลอันดับที่ 4  ได้แก่  ทีมแกรนฟาสเตอร์  //  รางวัลอันดับที่ 3   ได้แก่  ทีมรวมเพื่อน  เอฟซี   //   รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2  ได้แก่  ทีมรวมเพื่อน  เอซีเอส  //  รางวัลรองชนะเลิศ ได้แก่  ทีมพิมาย ยูไนเต็ด  และรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน เทพพิทักษ์  ลีกคัพ ครั้งที่ 8    ได้แก่  ทีมสิงห์ภูธร
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563