การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน เทพพิทักษ์ ลีกคัพ ครั้งที่ 7 นัดรองสุดท้าย ได้ผลการแข่งขัน ออกมาแล้ว พร้อมสรุปตารางคะแนนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมเทพพิทักษ์    อำเภอศรีราชา   จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล  7 คนเทพพิทักษ์   ลีกคัพ  ครั้งที่ โดย เป็นการพบกันระหว่าง ทีมสายย่อ  ในชุดสีดำ  พบกับ  ทีมอีดิส  ในชุดสีส้ม เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรกเป็นทางด้าน  ทีมสายย่อ ที่สามารถทำได้ดีกว่า  และในครึ่งแรก ทีมสายย่อ ยิงประตูนำไปก่อนในครึ่งแรกี่สกอร์2 ประตูต่อ โดยได้ประตู จกการยิงของ ปกรณ์   สมปาน คนเดียวทั้งสองประตู  จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาเล่นในครึ่งหลัง รูปเกมในครึ่งหลัง ทั้งสองทีมเล่นได้อย่างสนุกและสูสียิ่งขึ้น โดยในครึ่งหลัง ทีมสายย่อ  ได้ 1 ประตู   จากการยิงของ ปกรณ์  สมปาน  ส่วนทางด้าน  ทีมอีดิส  สามารถยิงได้ 3 ประตู  จากการยิงของ ประสงค์ สกุลพรม  นิกร  แสงแก้ว  และ วงศ์ปิติ  อุดมพงษ์สัน  คนละ 1 ประตู ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมสายย่อ เสมอกับ  ทีมอีดิส  ไปได้ อย่างสนุก  3 ประตูต่อ  3

สรุปผลการแข่งขันเทพพิทักษ์  ลีกคัพ ครั้งที่ 7
Grand faster 6-3 QR fc
สายย่อ 3-3 Edit
เหมือนฝัน จูเนียร์ 1-6 รวมเพื่อน FC
PHIMAI UTD 6-4 วินนิ่ง
รวมเพื่อน ACS 2-3 สเต๊ป 3 เอฟซี
สิงห์ภูธร 10-1 มาไกล เอฟซี
ป๋าดำ FC 4-2 อนุบาล Fc

สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน เทพพิทักษ์  ลีกคัพ ครั้งที่ 7   ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2560  จะเป็นการแข่งขัน นัดสุดท้าย ของลีก  โดยบรรยากาศในสนามหลังจากทำการแข่งขันเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ก็จะมีการมอบถ้วยรางวัล สำหรับตำแหน่งต่างๆ โดยทันที  โดยสามารถติดตามสรุปผลการแข่งขัน ฟุตบอลรายการนี้ ได้ในวันจันทร์ ที่ 13 มีนาคม  2560   ที่เคเบิ้ล พีทีวี ศรีราชา  หรือ ผู้ใด ที่ไม่ติดตั้งสมาชิก เคเบิ้ล พีทีวี ศรีราชา  สามารถเข้าชม ที่ได้ www.chonburihotreportnews.com    ได้ทันที  

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563