โรงเรียนรัตนชัยศึกษา จัดพิธีปัจฉิมนิเทศ มอบวุฒิบัตรให้กับนักเรียนที่จบการศึกษา และ มีผลการเรียนดี ในระดับชั้นต่าง ๆ ประจำปีการศึกษา 2559
ที่โรงเรียนรัตนชัยศึกษา  ตำบลบางพระ จังหวัดชลบุรี นายสัมพันธ์ วิวัฒน์วานิชผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนรัตนชัยศึกษา   ให้เกียรติมาเป็นประธาน ในพิธี มอบวุฒิบัตรให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในระดับชั้นปฐมวัย และ มัธยมศึกษา   ประจำปีการศึกษา 2559  โดยมีคณะผู้บริหารสถานศึกษา คณะผู้บริหารเทศบาล  คณะกรรมการสมาคมครู และผู้ปกครอง ของทางโรงเรียน เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน พร้อมแสดงความยินดี ต่อบุตรหลานของตนเอง ในการมอบวุฒิบัตรจบการศึกษาอย่างคึกคัก พร้อมพิธีมอบประกาศนียบัตรให้นักเรียน ที่มีผลการดี และ นักเรียนจิตสาธารณะ ช่วยงานโรงเรียน สภานักเรียน ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนมีความภาคภูมิใจในสถานศึกษา  การพัฒนานักเรียนให้มีความรัก ความเป็นหนึ่งเดียวในบรรดาเพื่อน คุณครู และเป็นเกียรติประวัติของตัวนักเรียนเอง ในการศึกษาเล่าเรียนในระดับชั้นที่สูงต่อไป ในอนาคตสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563