ทีมดวงมาลา คว้าแชมป์การแข่งขัน ฟุตบอล ศรีราชา อารีน่า อินดักเทียล ลีก 2017 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากแข่งขันยาวนานกว่าสิบนัด

                ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมศรีราชา อารีน่า    อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี ได้มี พิธีปิดการแข่งขัน  ฟุตบอล  ศรีราชา อารีน่า อินดักเทียล ลีก 2017    โดยมี นายเอกราช  ถี่ถ้วน ผู้จัดการสนามฟุตบอลศรีราชาอารีน่า เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขัน ในครั้งนี้  โดยสรุปผลการแข่งขันได้ดังนี้  รางวัลชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมดวงมาลา  /  รางวัลรองชนะเลิศ  ได้แก่ ทีมหอมหวน เอฟซี  / รางวัลอันดับที่ 3  ได้แก่   ทีมมังกรทอง เอฟซี   / รางวัลอันดับที่ 4   ได้แก่  ทีมบีที ออโต้พาส  /  รางวัลอันดับที่ 5  ได้แก่  ทีมโซดาซ่า   /  รางวัลอันดับที่ 6   ได้แก่  ทีมขี้เมาหลังตึก  / รางวัลอันดับที่ 7  ได้แก่  ทีมมิชลิน  /  รางวัลอันดับที่ 8  ได้แก่  ทีมเทคโน เมทัล   / รางวัลอันดับที่ 9  ได้แก่  ทีมส.บดิรัฐ  /  รางวัลอันดับที่ 10   ได้แก่  ทีมAJ Part  / รางวัลอันดับที่ 11  ได้แก่  ทีมมาตัง เอฟซี  และรางวัลอันดับที่ 12  ได้แก่  ทีมAlbatross  ส่วนรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยม  ได้แก่  นายฤทธิรงค์  พนาลิกุล   จากทีมดวงมาลา

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563