ทีมเอสแอนด์เจ อินเตอร์เนชั่นแนลเอ็นเตอร์ไพส์ เอาชนะ ทีมสหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง ไปได้ 2 ต่อ 0 เซต ในการแข่งขันวอลเลย์บอล กีฬาสหพัฒน์เกมส์ ครั้งที่ 2
                ที่สนามวอลเลย์บอล   อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน  วอลเลย์บอล กีฬาสหพัฒน์เกมส์ ครั้งที่  2  โดยคู่แรกเป็นการแข่งขันในประเภททีมชาย ระหว่าง  ทีมเอสแอนด์เจ อินเตอร์เนชั่นแนลเอ็นเตอร์ไพส์  ในชุดสีน้ำเงิน   พบกับ  ทีมทีมสหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง   ในชุดสีแดง  เริ่มเกมการแข่งขันในเซตที่ 1   เป็นทางด้าน  ทีมเอสแอนด์เจ อินเตอร์เนชั่นแนลเอ็นเตอร์ไพส์    ที่สามารถทำได้ดีกว่า  และทำคะแนนเอาชนะ  ทีมสหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง  ไปก่อนด้วยคะแนน   25  ต่อ 12  คะแนน   จากนั้นในเซตที่ 2  ทางด้าน  ทีมเอสแอนด์เจ อินเตอร์เนชั่นแนลเอ็นเตอร์ไพส์  ก็ยังคงทำได้อย่างดี   และในเซตที่ 2  ทีมเอสแอนด์เจ อินเตอร์เนชั่นแนลเอ็นเตอร์ไพส์   ก็เอาชนะ  ไปได้อีกด้วยคะแนน  25  ต่อ 13 คะแนน   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน ทีมเอสแอนด์เจ อินเตอร์เนชั่นแนลเอ็นเตอร์ไพส์  เอาชนะ  ทีมสหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง ไปได้ 2 ต่อ 0 เซต 

                คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมไลอ้อน   ในชุดสีขาว    พบกับ  ทีมพิทักษ์กิจ   ในชุดสีฟ้า    เริ่มเกมการแข่งขันในเซตที่ 1  ทางด้าน  ทีมไลอ้อน ที่สามารถเล่นได้อย่างดี และทำคะแนน เอาชนะ ไปได้ก่อนที่คะแนน  25 ต่อ 9  คะแนน  จากนั้นเซตที่ 2    ก็ยังคงเป็นทางด้าน  ทีมไลอ้อน  ที่ยังคงทำได้อย่างดี และเอาชนะ ไปได้อีกด้วยคะแนน  25  ต่อ 9  คะแนน  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมไลอ้อน   เอาชนะ  ทีมพิทักษ์กิจ ไปได้แบบสบาย 2  ต่อ 0 เซต 

สรุปผลการแข่งขันกีฬา สหพัฒน์เกม ครั้งที่ 2

วอลเลย์บอล
ทีมเอสแอนด์เจ อินเตอร์เนชั่นแนลเอ็นเตอร์ไพส์  2-0  ทีมสหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง
ทีมไลอ้อน  2-0  ทีมพิทักษ์กิจ
ทีมไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ 2-0 ทีมกบินทร์พัฒนกิจ

ฟุตซอล
ทีมคาร์บอน เมจิก 2-4 ทีมชาล์ดอง
ทีมไทยสเตเฟล็กซ์ 1-2 ทีมท็อปเทนส์
ทีมไทยอาซาฮี 2-3 ทีมไทยอาราอิ
ทีมพีทีเค มัลติเซอร์วิส 2-5 ทีมเอสที

เปตอง
ทีมออเปอร์เรชั่นแนล 2-0 ทีมสหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง
ทีมพิทักษ์กิจ 0-2 ทีมไลอ้อน บี
ทีมไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ 0-2 ทีมไลอ้อน บี
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563