การแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12 ได้ ทีมที่ผ่านเข้าไปเล่น ในรอบชิงชนะเลิศ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นทางด้าน ทีมไทยอิเคดะ VS ไทยนิปอน รับเบอร์ที่สนามฟุตบอลปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 12   รอบรองชนะเลิศ  คู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง ทีมปัญจะวัฒนา  ในชุดสีน้ำเงิน   พบกับ  ทีมไทยอิเคดะ   ในชุดสีเหลือง  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กันได้อย่างสนุก  โดยในครึ่งแรก  รูปเกมของ ทีมแชมป์เก่า  ปัญจะวัฒนา ที่สามารถทำได้อย่างดี   แต่ในครึ่งแรก   ทั้งสองทีมยังไม่มีทีมใดสามารถทำประตู กันได้  ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมปัญจะวัฒนา  เสมอกับ  ทีมไทยอิเคดะ  ไปก่อนที่สกอร์ 0 ประตูต่อ 0   จากนั้นในครึ่งหลัง   ทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นก็ยังคงทำกันได้อย่างดี  ทั้งสองทีม  และในครึ่งแรก ทีมไทยอิเคดะ  สามารถยิงประตู  นำไปก่อน 1  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู  จากการยิงของ  สายชล  ภู่คง    และจากโดน นำ  ทีมปัญจะวัฒนา  ก็เปิดเกมรุกอย่างหนัก   เพื่อต้องการประตู ตีเสมอให้ได้   แต่ ทีมไทยอิเคดะ ก็สามารถช่วยกันป้องกันไว้ได้หมด   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมไทยอิเคดะ เฉือนเอาชนะ  ทีมปัญจะวัฒนา   ไปได้ 1  ประตูต่อ 0    ส่งผลให้  ทีมไทยอิเคดะ ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ  ได้สำเร็จ ส่วนแชมป์เก่า ทีมปัญจะวัฒนา  อดผ่านเข้าไปป้องกันแชมป์  ทำได้แค่เข้าชิงอันดับที่ 3
คู่ที่ 2  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมไทยนิปอน รับเบอร์  ในชุดสีชมพู  พบกับ  ทีมเซเรบอส   ในชุดสีเหลือง  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   ทั้งสองทีมเล่นกันได้อย่างสนุกและสูสี   โดยทั้งสองทีมมีจังหวะที่จะได้ประตู หลายครั้ง   แต่ทางด้าน  ทีมไทยนิปอน รับเบอร์  ที่จบสกอร์ได้ดีกว่า และยิงประตู นำไปก่อน 1  ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู  จากการยิงของ  เฉลิมภพ   หว่างรัศมี   หลังจากโดนนำ ทีมเซเรบอส  ก็เน้นเปิดเกมรุกมากขึ้น   แต่ในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมไม่มีทีมใด ยิงประตูกันเพิ่มได้  จบครึ่งแรก ทีมไทยนิปอน รับเบอร์  นำ ทีมเซเรบอส  ไปก่อน 1  ประตูต่อ 0   จากนั้นในครึ่งหลัง   รูปเกม เล่นได้สนุก เนื่องจาก ทั้งสองทีม เปิดเกมเข้าใส่กันได้อย่างดี  โดยในครึ่งหลัง ถึงแม้ ทีมเซเรบอส เน้นเกมรุกมากขึ้น  แต่ในครึ่งหลัง  ก็ไม่สามารถยิงระตูได้   ทำให้ในครึ่งหลัง ไม่มีทีมใดสามารถทำประตูได้  และเมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมไทยนิปอน รับเบอร์  เฉือนเอาชนะ  ทีมเซเรบอส  ไปได้ 1 ประตูต่อ 0   ส่งผลให้ ทีมไทยนิปอน รับเบอร์  ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ กับ ทีมไทยอิเคดะ ได้สำเร็จ ส่วนทางด้าน  ทีมเซเรบอส รอชิงอันดับที่ 3  กับทีมปัญจะวัฒนา


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563